7 lý do khách hàng đặt niềm tin vào sửa chữa tủ lạnh Hồng Phúc

tu-lanh-mini
: 7 lý do khách hàng đặt niềm tin vào sửa chữa tủ lạnh Hồng Phúc
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Sửa tủ lạnh cũng được xem như là một phần cuộc sống của các bà nội trợ ngày nay, nó cũng giúp cho bạn làm ra các món ăn thật hấp dẫn giúp cho gia đình bạn luôn có những bữa cơm đầm ấm.

Thiết bị điện tử nào xài lâu ngày cũng xảy ra trục trặc hay hư hỏng nên bạn cũng muốn tìm một chỗ sửa chữa tủ lạnh uy tín để khi cần thì có thể kêu họ tới sửa cho nhanh.

[​IMG]
7 lý do khiến khách hàng đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hồng Phúc

– Nhanh chóng: vì chúng tôi có mạng lưới các cơ sở phủ khắp thành phố Hà Nội nên chỉ sau 10 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để sửa chữa.

– Chất lượng hiệu quả: các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật của nap gas tu lanh được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, được cập nhật các kiến thức sửa chữa mới nhất, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đem lại hiệu quả tối ưu nhất.


– Trang thiết bị sửa chữa đầy đủ, hiện đại, mới nhất. Linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.

– Nhân viên chuyên nghiệp: nhân viên của Hồng Phúc được tuyển về từ các trường đào tạo uy tín trong nước. Sau đó được các kỹ sư được đào tại tại nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm training, update kiến thức liên tục. Chính vì vậy điện lạnh Mạnh Cường tự tin cam kết sửa được tất cả các lỗi của các thiết bị điện lạnh nói chung và sua tu lanh Panasonic nói riêng.


– Chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng

– Miễn phí vận chuyển đến trung tâm trong trường hợp hỏng nặng

– Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh tất cả các ngày trong tuần