Bảo dưỡng bình nóng lạnh Hồng Phúc

: Bảo dưỡng bình nóng lạnh Hồng Phúc
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa ưu đãi nhất,  bảo dưỡng bình nóng lạnh năm 2016 với giá ưu đãi đặc biệt bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Hồng Phúc

 

Thông thường, để đảm bảo độ bền của bình cũng như đảm bảo thời gian làm nóng, khả năng tiết kiệm điện của bình thì hàng năm tối thiểu bạn cần súc xả, vệ sinh bình nóng lạnh, thay thanh khử cặn, đánh canxi trên sợi đốt.

  • Chúng tôi có thể sửa bình nóng lạnh tại nhà không nóng, không vào điện, nóng chậm, cháy nổ, chảy nước…
  • Súc xả vệ sinh bình nóng lạnh, thay thanh khử cặn, đánh canxi trên sợi đốt làm giảm thời gian làm nóng nước, tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ bình.
  • Sử dụng các thiết bị thay thế chính hãng
  • Cam kết bảo hành theo đúng dịch vụ bạn sử dụng
  • Nhằm giữ chữ tín, chúng tôi không mưu lợi cá nhân để giữ quan hệ lâu dài với mọi khách hàng
  • Sửa bình nóng lạnh tại nhà bạn

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0975 499 286. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.
Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 20 – 30 phút, đặc biệt dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ phục vụ khách hàng 24/7, không ngại xa, nhận xử lý những pan bệnh khó, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào có yêu cầu.

Khách hàng tham khảo thêm : sửa bình nóng lạnh Picenza tại Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!!!