Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Đông

bao-duong-binh-nong-lanh-ha-dong
: Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Đông
:
: Bình nóng lạnh
:
:

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Đông. Hotline: 0975 499 286. TT Điện lạnh Hồng Phúc sửa bình nóng lạnh không vào điện, không nóng, lạnh yếu, bị chảy nước, không điều chỉnh được nhiệt độ… Hãy gọi ngay sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông cho chúng tôi: ĐT: 0934 999 131.Chỉ sau 15p-30p là có mặt.

bao-duong-binh-nong-lanh-ha-dong

Trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Quận Hà Đông

Qua thời gian sử dụng lâu ngày bên trong thành bình sẽ bám một lớp cặn bẩn, chính vì thế mà khả năng làm nóng nhanh bị giảm đi . Đối với những nơi sử dụng nguồn nước mặn hoặc nhiễm phèn thì việc bảo dưỡng bình nóng lạnh cần tiến hành một cách thương xuyên hơn.

 

Bên trong bình nóng lạnh có một thanh magie có tác dụng chống ăn mòn, lâu ngày sử dụng thanh này sẽ bị mòn đi chính vì thế ta cần kiểm tra tránh trường hợp bị ăn mòn vảo cả thành bình. Điều này sẽ gây rò rỉ nước.

 

Thông thường thời gian bảo dưỡng từ 6 tháng- 1 năm. Tùy theo môi trường và khu vực nguồn nước sử dụng của bạn.

 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh trọn gói với chi phí chỉ 100.000đông/lần/máy, áp dụng cho tất cả các dòng máy trực tiếp, gián tiếp với thể tích từ 15-50 lít. Mọi thắc mắc về dịch vụ và linh kiện thay thế quý khách hàng vui lòng gọi tới đầu số 042 93 42 47 (phòng kinh doanh, chăm sóc khách hàng).