Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lê Quý Đôn

: Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lê Quý Đôn
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh , tại nhà Quý khách ở Hà Nội. Với những sản phẩm là thế mạnh chủ yếu như: Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lê Quý Đôn , công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệpsửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh…
Hồng Phúc có những thợ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng nhanh chóng cho bạn.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lê Quý Đôn

Một điều đáng ngạc nhiên là hầu hết các gia đình có bình nóng lạnh lại thường xuyên cho phép trẻ nhỏ tự do bật tắt nút vật lý nằm trên thành bình. Đó thực sự là mạo hiểm, bởi lẽ với những đứa trẻ tò mò thì việc bất cẩn là không thể tránh khỏi. Các bậc phụ huynh cần chú ý tuyệt đối không cho trẻ tự tiện sử dụng thiết bị điện áp cao như bình nóng lạnh.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ bình, ngăn được các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Tại sao phải bảo dưỡng bình nóng lạnh :

  • Quá trình bảo dưỡng, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra các sự cố như rò rỉ điện, rò rỉ nước nhờ đó mà việc sử dụng bình trở nên an toàn hơn.
  • Do nguồn nước bạn sử dụng lâu ngày bám vào thành bình gây tác động ăn mòn.
  • Quá trình làm nóng maiso trong bình nóng lạnh, giống hiện tượng ngưng tụ với các thiết bị đun nước bằng điện mà sinh ra các cặn bẩn bám vào ruột gà gây ra làm chậm quá trình làm nóng nước. Hoặc có thể làm hỏng mayso gây dò điện bất cứ lúc nào.
  • Cũng có nhiều trường hợp do lâu ngày không vệ sinh ,bảo dưỡng mà cặn bẩn ăn mòn làm bị hà, gỉ các ruột gà gây thủng và dẫn tới phải thay ruột gà.dò nước bục thành bình
  • Bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của bình, tránh được nguy cơ đáng tiếc có thể xảy ra.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp:

  • Bảo dưỡng, xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.
  • Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng : yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.
  • Kiểm tra tính ổn định của thiết bị : việc kiểm tra là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.
  • Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.

Điện Lạnh Hồng Phúc trân trọng  cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc. dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lê Quý Đôn.

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy liên lạc ngay tới Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc Thông qua số điện thoại sau : 0975 499 286.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Rất hân hạnh khi được phục vụ cho quý khách!!!!

Tham khảo thêm dịch vụ củ công ty chúng tôi như : sửa điều hòa tại Hà Nội.