Bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Từ Liêm

bao-duong-dieu-hoa-tu-liem
: Bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Từ Liêm
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Được sự tín nhiệm của quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm đã có sự phát triển vượt bậc về quy mô phát triển, chất lượng phục vụ. Đi lên cùng Thương hiệu ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC dần đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng của Hồng Phúc không chỉ bó hẹp trong phạm vi thành phố HÀ NỘI mà giờ đây chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ khách hàng đến từ các tỉnh thành lân cận phía bắc trong cả nước.Đến với chúng tôi quý khách không cần phải ngại ngần về thái độ phục vụ cũng như chất lượng hay giá cả của từng dịch vụ lắp đặt điều hòa mà chúng tôi đã cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với ĐL Hồng Vân của chúng tôi tại TỪ LIÊM HN.

bao-duong-dieu-hoa-tu-liem

Trung tâm bảo sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm

 

§                        Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
§                        Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
§                        Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
§                        Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của sửa điều hòa tại Hà Nội.
§                        Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội.

 

Công ty sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt điều hòa cơ sở Từ Liêm của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và mang đến cho quý khách sự an tâm và niềm tin đối với chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về bảo dưỡng điều hòa nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào và khẳng định mình sẽ làm hài lòng quý khách, kể cả khách hàng khó tính nhất.