Bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh tại Than Trì

bao-duong-binh-nong-lan-ta-hanh-tri
: Bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh tại Than Trì
:
: Bình nóng lạnh
:
:

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thanh trì, trung tâm điện tử điện lạnh Hồng Phúc. Hiện tại, Trung tâm chúng tôi đã và đang mở rộng các cơ sở điện tử, điện lạnh, điện dân dụng của mình tại khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là mang tới cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

bao-duong-binh-nong-lan-ta-hanh-tri

Trung tâm bảo hành sửa bình nóng lạnh Huyện Thanh Trì

Cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Thanh Trì nhận phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 19h hằng ngày, liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Vào đầu mùa lạnh hàng năm, chúng tôi đều có các chương trình khuyến mại khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên hệ ngay để có thông tin khuyến mại hấp dẫn nhất 0975 499 286.

 

Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo sợi đốt và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dụng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào sợi đốt.
Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình – Thanh magiê (Khi nước nóng thanh magiê có tác dụng không cho cặn bám vào sợi đốt) – Nếu thanh magiê mòn ta nên thay thế thanh mới.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện nước, điện lạnh, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tốt, giá thành rẻ, niềm tin và sự hài lòng.