Bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

bao-dong-binh-nong-lanhcau-giay
: Bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh tại Cầu Giấy
:
: Bình nóng lạnh
:
:

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân tăng cao, đi kèm với đó là các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên cũng không ít các dịch vụ do những trung tâm nhỏ lẻ trên thị trường cung cấp với chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng rất kém, không đạt được các yêu cầu kỹ thuật. Khách hàng tiền mất tật mang.

bao-dong-binh-nong-lanhcau-giay

Trung tâm bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh tại Cầu Giấy Uy Tín

+) Kiểm tra tính ổn định của thiết bị.
+) Vệ sinh, xúc xả các loại cặn bẩn trong bình.
+) Thay thế thanh Magie hay sợi đốt nếu cần thiết.
+) Đấu dây chống giật.

 

Hãy gọi bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như sức khỏe cho gia đình.
Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cung cấp chế độ bảo hành đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa được chúng tôi bảo hành thời gian từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng hạng mục. Khi khách hàng bảo dưỡng hay lắp đặt mới bình nóng lạnh, nếu có các linh kiện thay thế chúng tôi sẽ bảo hành từng linh kiện, thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

 

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại nhà cam kết sẽ khắc phục hoàn toàn sự cố và thay thế các thiết bị chuẩn chính hãng có tem bảo hành tại Quận Cầu Giấy. Trung tâm chúng tôi đã có trên 10 kinh nghiệm năm hoạt động trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh trên địa bàn TP Hà Nội và luôn nhận được sự phản hồi tích cực của các khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi gia đình bạn có nhu cầu về sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy của chúng tôi hoặc hãy gọi điện đến đường dây nóng theo số 0975 499 286 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các gói dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh và mọi thắc mắc của quý khách.