Cách sửa máy giặt Electrolux không cấp nước

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt Electrolux thì sau một thời gian sử dụng sẽ không thể nào tránh khỏi những hư hỏng thường xảy ra trên dòng thiết bị này như máy giặt Electrolux không cấp nước, máy không hoạt động và hiển thị các mã lỗi.. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt Electrolux bị lỗi không cấp nước và một số hư hỏng thường gặp trên máy giặt.

sua-may-giat-electrolux-tai-cau-giay

Máy giặt Electrolux không cấp nước

Nguyên nhân: Máy giặt Electrolux cửa trước thông dụng được thiết kế 02 van cấp nước vào, trường hợp cấp nước không đủ tức là vế cấp nước 2 có vấn đề, cuộn từ không hít hoặc cuộn điện bị chết, và cũng có thể bị tắc van cấp nước vào, nhưng trường hợp này hãn hĩu.

Khắc phục: Thay cấp nước mới. Thường xuyên vệ sinh cấp nước để nước vào đảm bảo để cấp nước được mát ,tránh trường hợp nước yếu sẽ hay bị chết cấp nước.

Máy giặt Electrolux là dòng máy rất thương hiệu tại Việt Nam về độ bền và kiểu dáng kích thước máy rất đa dạng phù hợp với mọi nhà . Nếu máy nàh bạn đang có chục chặc các bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux để được tư vấn cũng như sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng nhé.

Điện lạnh Hồng Phúc là trung tâm bảo hành chính hãng của Electrolux tại hà Nội. Nếu các bạn cần sửa máy giặt có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và bảo hành miễn khi khi máy của bạn còn trong thời gian bảo hành nhé.