Cách vệ sinh lò vi sóng hiệu quả

Dưới đây là một số kinh nghiệm vệ sinh và bảo quản lò vi sóng của các kỹ thuật viên chuyên sửa lò vi sóng tại trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chia sẻ. Việc vệ sinh đúng cách không chỉ giúp cho lò vi sóng sạch sẽ hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Các bạn có thể xem thêm:

Kinh nghiệm vệ sinh lò vi sóng

Hơi nước có thể làm sạch lò vi sóng

Bạn có thể làm sạch lò vi ba bằng cách đặt 1 tô nước lọc vào trong và bấm nút hẹn giờ khoảng 5 phút, hơi nước này sẽ làm mềm các vết bẩn. Khi đó bạn chỉ việc dùng khăn lau lại cho sạch.

Dùng chanh làm sạch lò vi sóng

Chanh là chất tẩy rửa rất hiệu quả. Bạn có thể lấy 1 trái chanh cắt mỏng cho vào dĩa rồi đặt trong lò vi ba và bấm nút từ 1 – 2 phút, sau đó dùng khăn mềm lau, các vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất.

Hãy lau chùi ngay sau khi sử dụng

Sau khi nấu xong, bạn hãy lau chùi lò vi ba ngay, vì nếu để lâu các vết bẩn sẽ rất khó chùi rửa. Dùng 1 tấm khăn mềm thấm nước ấm lau sạch lò khi còn ấm, các vết bẩn sẽ mất đi.

Nếu bạn chưa thực hiện được vệ sinh lò vi sóng tại nhà hãy nhấc máy gọi vào tổng đài 0975 499 286 của Điện lạnh Hồng Phúc, nhân viên sửa lò vi sóng sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút sẽ tư vấn và vệ sinh máy nhà bạn.