Cháy thợ sửa điều hòa khi hè đến

bao_duong_dieu_hoa_tai_my-dinh
: Cháy thợ sửa điều hòa khi hè đến
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Cứ hàng năm vào độ tháng 5-6 của mùa hè nắng nóng lên đến 39-40 độ ,gia đình công ty văn phòng hoặc nhà nghỉ tìm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhàtrợ giúp để tránh khỏi tình trạng máy điều hòa kém lạnh hay hư hỏng phát sinh cũng như giúp cho máy vận hành hết công suất trong tình trạng tốt hơn.

[​IMG]


Tại sao gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa tại nhà ?

Lý do thứ nhất: Điều hòa không khí cần được bảo dưỡng để hoạt động lâu dài và không phải sửa chữa. Điều này cho phép bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể.
Lý do thứ hai: Việc duy trì bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội giúp điều hoà nhiệt độ tránh được suy thoái công suất theo thời gian hoạt động.
Lý do thứ ba: nếu bạn không duy trì bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà khả năng làm việc của điều hoà dễ xảy ra hỏng hóc cần phải sửa chữa . Đối với việc sửa chữa sẽ phải trả tiền.

Các bênh thường gặp ở điều hòa

Sửa chữa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy

Sửa chữa điều hòa có chạy nhưng không lạnh.

Sửa chữa điều hòa chạy phát ra tiếng kêu khi vận hành

Sửa chữa điều hòa chạy một lúc thì đèn trong nhà nhấp nháy

Khi khối điều hòa đặt ngoài trời bắt đầu chạy thì điện bị ngắt do quá tải…

Hồng Phúc tự hào là một trung tâm lớn mạnh, đi đầu trong ngành điện lạnh tại Hà Nội, chi phí sửa điều hòa tại nhàthao lap dieu hoa gia re, phụ kiện thay thế hàng chất lượng cao như thay thế linh kiện hàng chính hãng 100% chúng tôi có cam kết với khách hàng.