Chuyển nhà Hồng Phúc

Dịch vụ chuyển nhà Hồng Phúc

Công ty chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại chắc chẵn Hồng Phúc chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất tới cho quý khách hang.Rất mong được phục vụ Khách hàng.

Chuyen-nha-tron-goi2

 

Quy trình chuyển nhà của Hông Phúc

Bước 1.

–     Nhận cuộc gọi khách hàng và thiết lập cuộc hẹn.

–         Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

–         Lên kế hoạch và phương án vận chuyển

–         Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển

Bước 2.

–         Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách  hàng.

–         Xác định thời gian vận chuyển nhà tại Hà Nội

–         Hồng Phúc và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển .

Bước 3.

–         Nhân viên Hồng Phúc đến gặp khách hàng đúng thời gian đã hẹn, trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức thực hiện hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói .

–         Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật .

–         Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng

–         Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trính vận chuyển.

*       Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên thùng có chú thích hàng hóa.

*       Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

 

*       Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng, Tháo lắp điều hòa, bao duong dieu hoa, sua dieu hoa giúp quý khách hàng!

*       Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.

*       Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.

 

*       Nhân viên và khách hàng tiến hành làm giấy giao – nhận, xác định số lượng hàng hóa

–         Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.

*       Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

*      Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.

*       Phần lắp đặt điều hoà, máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng (nếu phát sinh vật tư).

*       Tiến hành thu dọn đồ đạc phương tiện của. chăn, giấy gói, thùng carton…

Bước 4.

–         Trong quá trình làm việc, nếu có sự cố đổ, vỡ , hỏng hóc đồ đạc, Hồng Phúc cam kết đền bù cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

–         Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000 USD trở lên, khách hàng vui lòng mua bảo hiểm cho hàng hóa đó. Hồng Phúc chỉ bồi thường cho khách hàng những đồ đạc vật dụng có giá dưới 5000 USD.

Bước 5.

–         Khách hàng và nhân viên của chúng tôi nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Những ý kiến đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bước 6.

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc  hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.