Chuyển nhà tại Hà Đông

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông của chúng tôi công việc duy nhất mà bạn phải thực hiện là giám sát hoạt động và hướng dẫn vị trí, sắp xếp đồ đạc còn lại các công việc khác như tháo dỡ, đóng gói, bao bọc sản phẩm đều do các công nhân dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối hàng hóa

Giá chúng tôi đưa ra thường thấp hơn trung bình thị trường 10-15%, Chúng tôi cung cấp thùng bìa miễn phí.

Dịch vụ của chúng tôi ngay sát nhà bạn.Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Đông xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói Hà Nội Hồng Phúc đã mở có chi nhánh ở các quận, huyện như: Tây Hồ, Kim Hã, Ba Đình, Cầu Giấy, Khâm Thiên, Nam Thăng Long… tại Tp. Hà Nội.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những người có tay nghề cao , đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách.
Với phương châm uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn khi chuyển văn phòng.

Dưới đây là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
2. Đội ngũ tư vấn, khảo sát có kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
3.Hạn chế chi phí thấp nhất cho khách hàng.
4. Đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển nhà.
5. Lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu.