Chuyển nhà tại Hoàng Mai

Bạn muốn tìm doanh nghiệp chuyển nhà tại Hoàng Mai giá rẻ

Hãy gọi cho chúng tôi để có đc dịch vu chuyển nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,văn phòng của Hồng Phúc bao gồm : chuyển văn phòng tại quận Hoàng Mai, chuyển nhà trọn gói ở hà nội tại quận Hoàng Mai, chuyển nhà giá rẻ ở hà nội ở quận Hoàng Mai.
Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý nhất so với các doanh nghiệp chuyen van phong tron goi khác hiện nay với các điểm tốt như:
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các việc như đóng gói, phân chia đồ đạc, tháo lắp những loại thiết bị gia dụng.
Thông thạo đường phố Hà Nội, mạnh mẽ có thể làm thay các công việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc,sắp xếp.
Có đầy đủ trang thiết bị quan trọng như máy bắt vít, máy khoan, máy kéo, xe nâng, xe đẩy, những thiết bị điện tử, vi tính…

Quy trình chuyển nhà của công ty:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà.

Khi quý khách gọi điện tới số 0934 999 131, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát khối lượng đồ, cấu trúc nhà, quãng đường sẽ vận chuyển để đưa ra những nhận định chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng dưới sự thỏa thuận, đồng ý của hai bên.

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

Đóng gói:

Tại khâu này chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Tháo dỡ:

Đối với các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

Vận chuyển:

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng, hiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

4. Cam kết đền bù

Trong quán trình vận chuyển, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi và đền bù 100% giá trị (tính theo giá thành hiện tại).

5. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các công việc trong hợp đồng, được sự nhiệm thu của quý khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.