Chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa

Công ty chuyển nhà trọn gói tại khu vực Đống Đa – Hà Nội

Chuyển nhà, chuyen van phong, Mỗi lẫn chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình. Đặc biệt khó với những người nghiệp dư lại càng khó hơn, từ thu dọn, đóng gói, bốc dỡ, sắp xếp,… Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa của chúng tôi bạn sẽ yên tâm về tính chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).

Bạn đang sống tại khu vực Đống Đa bạn đang cần chuyển nhà giá rẻ về khu Vực Đống Đa xin LH : 0934 999 131 để được phục vụ nhanh nhất.

Quý trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa như sau:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng:
Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển
Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển
Báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói
Ấn định thời gian chuyển nhà
Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc:
Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
Đồ đạc trong nhà được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng và từng cá nhân trong gia đình
3. Vận chuyển, lắp đặt:
Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp – Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn cùng chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Trên là quy trinh làm việc của chúng tôi khi tiến hành dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa