Đặc điểm tốt của má giặ cửa trên

Máy giặt lồng đứng và sửa máy giặt lồng ngang khác nhau ở điểm nào bạn có biết không? Bạn có biết Sử dụng và vệ sin máy giặt lồng đứng tốt hơn cho sức khỏe cũng như quần áo không?

Dưới đây là một vài lợi ích của máy giặt lồng đứng “có thể bạn CHƯA biết”. Hi vọng những chia sẻ này của Điện Lạnh Hồng Phúcchúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn hãng, loại máy giặt phù hợp với điều kiện của mình.

Bảo vệ sức khỏe

Môi trường sống an toàn, sạch sẽ là điều mọi người đang tìm kiếm. Ai cũng biết rằng nguy cơ nhiễm khuẩn tiềm ẩn từ quần áo không được sạch sẽ là rất lớn. Những bộ quần áo giặt xong sạch thôi chưa đủ mà phải bảo đảm sạch khuẩn, không còn các tác nhân gây dị ứng. Quy trình xử lý vết bẩn, để đạt được độ sạch sẽ tối ưu, nhiệt độ bên trong máy sửa giặt phải tại Mỹ Đình đạt ít nhất từ 40 độ C trở lên mới đảm bảo diệt sạch vi khuẩn.

suamaygiat3

Duy trì độ bên cho quần áo

Điểm nhấn nổi bật của chiếc máy giặt này là khả năng giặt sấy diệt khuẩn tối ưu và còn có thể bảo vệ nếp vải, duy trì độ bền cho quần áo, nhất là tính năng diệt sạch vi khuẩn, chăm lo sức khỏe cho người sử dụng. Nhờ vào bộ đốt nóng, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước giặt ở các mức khác nhau và lên đến 60 độ C giúp diệt khuẩn, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc tốt hơn.

Tiết kiệm

Chỉ với khoảng 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt lồng đứng, tiết kiệm không gian và đỡ đần bạn được rất nhiều trong công việc giặt giũ nặng nhọc. Đây là dòng sản phẩm khá phù hợp với những gia đình có kinh tế trung bình, thiết kế gọn gàng, sản phẩm phù hợp với những căn phòng hẹp.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy giặt lồng đứng là rất dễ sử dụng, tiết kiệm điện, nước hơn khá nhiều so với máy giặt lồng ngang. Bởi chiếc máy chỉ tích hợp những chức năng rất cơ bản, phục vụ cho việc giặt giũ mà không có thêm những tính năng phụ như sấy khô, giặt hơi nước. Số vòng quay của máy lồng đứng vì thế, tuổi thọ của máy cửa đứng sẽ cao hơn.