Dịch vụ bảo dưỡng máy hút mùi tại Hà Nội Sạch Sẽ

sua-may-hut-mui-thanh-xuan
: Dịch vụ bảo dưỡng máy hút mùi tại Hà Nội Sạch Sẽ
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Máy hút mùi đem lại đem không khí trong lành, thoáng mát cho không gian nhà bếp gia đình nhưng để lắp đặt cũng như bảo quản sử dụng nó một cách hợp lý và tốt nhất là điều cần thiết, nhất là khi bạn vừa chọn mua được chiếc máy hút mùi phù hợp với gian bếpgia đình bạn.

 

Bạn có thể tham khảo :

 

Vệ sinh máy hút mùi tại nhà, bảo dưỡng máy hút mùi
Máy hút mùi nhà bếp hay gọi là máy hút khử mùi ngày càng phổ biến và tin dùng trong các hộgia đình. Theo cách nấu ăn của người Việt Nam ta thường hay chiên, xào nên dầu mỡ bay lên rất nhiều làm giảm hiệu quả của máy. Để phát huy hiệu quả tính năng của máy hút mùi thì chúng ta cần phải vệ sinh máy hút mùi thường xuyên, bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ. Sau đây Điện lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn trình tự vệ sinh máy hút mùi:

[​IMG]

– Trước khi vệ sinh máy hút mùicần phải rút nguồn điện ra khỏi máy. Nếu là máy hút mùi nhôm hay inox, bạn nên tháo ra ngâm vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, không sử dụng vật dụng tẩy rửa bằng kim loại hoặc chất ăn mòn hoặc dùng vòi nước mạnh xịt cho ra các chất dơ dính vào các mắt lưới của miếng hút khói, sau đó dùng khăn lông mềm lau khô.

 

– Vệ sinh bộ lọc máy hút mùi bằng kim loại, tháo phin lọc ra khỏi máy và cho bộ lọc vào dung dịch chất tẩy trung tính cho đến khi sạch mỡ bám vào và rửa lại bằng vòi hoặc dùng chất tẩy dầu mỡ đặc biệt và lau khô bằng vải mềm.

 

– Các loại máy dùng than hoạt tính thì nên thay than hoạt tính sau 6 (sáu) tháng hoặc một năm tùy theo sử dụng nhiều hay ít

Nếu bạn không bẩn ộn không có thời gian vệ sinh máy hút mùi thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286 để được sua may hut mui một cách nhanh chóng hiệu quả nhất;