Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà Hà Nội

sua-dieu-hoa-tai-my-dinh
: Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà Hà Nội
:
: Điều hòa nhiệt độ
:
:

Đối với dịch vụ tháo dỡ điều hòa
Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tháo dỡ, thông báo về giá cả. Chũng tôi áp dụng mức giá 150.000/máy đối với điều hòa công suất 9000 BTU, các loại khác quý khách có thể xem chi tiết tại bảng báo giá .
Nội dung công việc tháo dỡ bao gồm : kiểm tra tổng thể thiết bị, cho chạy, khóa gas, tháo dỡ hệ thống đường ống, tháo dàn lạnh, cục nóng. Yêu cầu việc tháo dỡ lắp đặt điều hòa không bị rơi, va đập, tiết kiệm tối đa các loại vật tư phục vụ quá trình lắp đặt lại sau này như ống đồng, ống thoát nước, dây điện…
Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.
Đối với dịch vụ lắp đặt điều hòa
Tiến hành lắp đặt,bảo dưỡng, sua chua dieu hoa đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Quý khách sẽ được tư vấn về lựa chọn công suất cùng vị trí lắp đặt khi lắp mới điều hòa.
Nghiệm thu và thanh toán.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại nhà khách hàng

1.Khóa gas : bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

2.Tháo cục lạnh mà nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không cpn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra.

3.Tháo ống đồng và vận chuyển : khi rút ống đồng bạn làm khéo không sẽ bị gập,nếu vận chuyển đi xa bạn nên tháo đầu rắc co chỗ nối với mặt lạnh ra rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ chánh bị gáy gập ống đồng.

4.Lắp điều hòa : khi lắp cục nóng bạn nhớ lắp chỗ thoáng mát,ít bụi bặm… còn mặt lạnh khi bắt giá đỡ bạn nhớ để giá đỡ hơi nghiêng về đằng chiều thoát nước một chút nhé xong bạn lắp lên và bắt vào bình thường.

5.Đuổi gas và kiểm tra gas : dùng lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đâu ra cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Chú ý : khi tháo điều hòa ra trước khi lắp lên bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho sạch sẽ.

Bảng giá dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội
Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá chung cho dịch vụ tháo lắp, sua dieu hoa tai nha. Tuy nhiên, bảng báo giá trên đây chỉ báo giá trong những trường hợp tháo lắp điều hòa đơn giản nhất, cụ thể từng trường hợp sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo lắp điều hòa của chúng tôi khảo sát và báo giá thực tế.
a. Vật tư điều hòa
Ống đồng cho máy 9000-12000 BTU : 150.000 đồng/m, với các loại điều hòa công suất lớn hơn là 180.000 đồng/m.
Bảo ôn điều hòa, dây điện: nếu chiều dài ống đồng dưới 4m là 30.000 đồng/m, nếu chiều dài ống đồng trên 4m chúng tôi sẽ miễn phí khoản vật tư này cho quý khách.
Gas điều hòa: sau khi tháo lắp xong cho quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra gas. Với gas R22 là 8.000 đồng/ psi, R410 là 11.000 đồng/psi.