dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Cầu Giấy

: dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Cầu Giấy
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà Cầu Giấy . Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.Sửa Chữa Bình nóng lạnh (bình nước nóng) là một thiết bị phòng tắm của gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan… Tuy nhiên ngoài việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố thì việc sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm cũng là một vấn đề đáng quan tâm – đó là việc vệ sinh, bảo dưỡng, xúc rửa định kỳ.

dich-vu-sua-binh-nong-lanh-tai-cau-giay-gia-re

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn,Hồng Phúc luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp…hotline: 0975 499 286

Cam kết về dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi:

+ Dịch vụ sửa chữa theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng với giá gốc.
+Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 30′ kể từ khi khách hàng liên hệ
+ Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 06 – 12 tháng.
+Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa
+Xác định mức độ hư hỏng.
+Báo giá trước khi sửa chữa.
+Đảm bảo cho lần sửa chữa sau quý khách sẽ không mất phí sửa chữa.
+ Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu.

+Sửa bình nóng lạnh Picenza tại Hà Nội

+bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston

Những hiện tượng trên ngày càng phổ biến, với những chiếc bình sử dụng được vài năm, quý khách thấy những hiện tượng trên hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của Hồng Phúc nhanh chóng kịp thời, không phải để quý khách phải đợi lâu, có mặt chỉ sau ít phút.