Dịch vụ sửa điều hòa tại Tôn Thất Thuyết

sua-dieu-hoa
: Dịch vụ sửa điều hòa tại Tôn Thất Thuyết
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Trung tâm sửa chữa điều hòa Hồng Phúc là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm đã có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo dưỡng – lap dieu hoa nhận cũng cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Tôn Thất Thuyết bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

sua-dieu-hoa

Do đặc điểm về vị trí địa lý nên đối với các khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Tôn Thất Thuyết sẽ có độ trễ về thời gian nhất định, sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 30p-1h tùy thuộc vào tình hình giao thông mà đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành kiểm tra, báo giá cụ thể đối với từng hạng mục sửa chữa.

Với hơn 10 năm thành lập, có thể nói kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực sua dieu hoa tai nha là lâu đời nhất Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao, lại thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề để có thể sửa chữa với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất với các loại điều hòa công nghệ mới nhất có mặt trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc bao duong dieu hoa tai nha cho chúng tôi.

Khi điều hòa nhà bạn bị trục trặc, máy không chạy, có chạy nhưng không có hơi lạnh, quạt gió yếu, kêu to… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết ổn thỏa, nhanh gọn.

Khi cần phải thay thế linh, phụ kiện, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng trước, sau đó sẽ tiến hành thay thế linh, phụ kiện chính hãng. Cuối cùng sẽ bàn giao sản phẩm hoàn thành kèm theo phiếu bảo hành dài hạn cho quý khách.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và sự thành công của chúng tôi.