Dịch vụ sửa máy giặt SamSung tại Xuân Thủy

sua-chua-may-giat
: Dịch vụ sửa máy giặt SamSung tại Xuân Thủy
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. Hồng Phúc là địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa máy giặt giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.

[​IMG]


Đến với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc , chăm sóc khách hàng

Ngoài sửa chữa máy giặt Samsung chúng tôi nhận:

Sửa máy giặt LG
Sửa máy giặt Toshiba
Sửa máy giặt Electrolux tại hà nội
Sửa máy giặt Sanyo
Sửa máy giặt sharp
Và các hãng khác

Quy trình sửa máy giặt Samsung của chúng tôi: 

Khi khách hàng đăng ký sửa chữa, chúng tôi tiếp nhận địa chỉ, cử kỹ thuật viên tới nhà kiểm tra máy giặt và xem tình trạng hỏng hóc. 
Kỹ thuật viên sẽ lên phương án sửa chữa tối ưu, hoặc tư vấn thay thế linh kiện cho khách hàng. 
Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa bảo dưỡng, hoặc thay thế linh kiện. 
Sau khi sửa chữa các thiết bị được cho chạy lại. Hoạt động tốt, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành bàn giao, đồng thời tiến hành thanh toán. 
Các thiết bị sau khi sửa chữa đều được bảo hành dài hạn (6 tháng-1 năm).

Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247 hoặc website: https://github.com/dienlanhaz/dienlanhaz/wiki/%C4%90%E1%BB%8Ba-Ch%E1%BB%89-S%E1%BB%ADa-M%C3%A1y-Gi%E1%BA%B7t-T%E1%BA%A1i-Nh%C3%A0-T%C3%A2m-%C4%90%E1%BA%AFc-Nh%E1%BA%A5t-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-Gi%C3%A1-Ch%E1%BB%89-150K