Dịch vụ sửa máy giặt Trung Cư Time City

: Dịch vụ sửa máy giặt Trung Cư Time City
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Chuyên sửa máy giặt tại Time City phục vụ nhanh tại nhà. Đây là chi nhánh sửa máy giặt cửa ngang của Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi phát triển dịch vụ tại Time city giúp khách hàng sống tại khu vực này không phải lo ngại về vấn đề tìm thợ sửa chữa mỗi khi máy giặt nhà bạn bị hỏng.

sua-may-giat-tai-time-city

Trung tâm chuyên sửa chữa các loại máy giặt tại Time city Uy Tín

* Tìm rõ nguyên nhân hư hỏng-xử lý đúng bệnh
* Làm việc nhanh chóng và chắc chắn
* Hình thức chuyên nghiệp,ngăn nắp,sạch sẽ
* Kết thúc công việc đúng hẹn,trả lại khách hàng phụ tùng linh kiện cũ
* Bảo hành chu đáo sau khi sửa … Thời gian làm việc từ 7h tới 20h cả ngày lễ và chủ nhật .
Chi phí trọn gói có hỗ trợ cho khách hàng rất hợp lý, xuất hoá đơn VAT

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sửa lỗi thành công cho các loại máy giặt đang có trên thị trường và tại các gia đình như Elextrolux, LG, Toshiba, Samsung, Hitachi, Midea, Panasonic, Sharp, Ariston….

Ngoài ra sửa máy giặt chúng tôi còn sửa bình nóng lạnh tại nhà, sửa lò vi sóng, sửa điều hoa….mang đến cho khách hàng những dịch vụ giá tốt với chất lượng cao. Các bạn cần xin gọi 0975 499 286.

Điện Lạnh Hồng Phúc  là trung tâm sửa điều hoà chuyên nghiệp nhất Hà Nội chúng tôi https://medium.com/@dienmayelectrolux.net/12-trung-t%C3%A2m-s%E1%BB%ADa-m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-uy-t%C3%ADn-nh%E1%BA%A5t-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-ch%E1%BB%89-100k-8bc1d1a53fd4
Phục vụ quý khách 24/24h, có mặt ngay sau 15 phút quý khách gọi điện, nhận sửa cho quý khách tại nhà, tại cơ quan ở khắp các quận Hà Nội không ngại xa, đội ngũ kỹ thuật rất nhiệt tình có chuyên môn cao.