Điều hòa không khí Toshiba Bright Future thế hệ mới 2016

Điều hòa không khí  Toshiba tung ra thị trường điện lạnh sản phẩm mới mang trong mình  công nghệ Bright Future sử dụng biến tần giúp tốc độ làm lạnh cực nhanh. Cũng theo như dự báo về thời tiết năm nay, trong mua hè sẽ có năng nóng hơn so với các năm trước, ngay từ đầu năm các hãng đều cho ra sản phẩm mới như Panasonic phát triển thêm mới bổ sung vào dòng sản phẩn điều hòa Panasonic inverter, Sumikura cũng có thêm một vài model mới sử dụng công nghệ inverter trên cả máy 1 chiều và 2 chiều… Toshiba Việt Nam cũng không phải là hãng ngoại lệ khi giới thiệu đến chúng ta dòng máy điều hòa Bright Future mới nhất của hãng.

dieu-hoa-khong-khi-toshiba-1-chieu

Tự hào là một nhà sản xuất chất lượng đầu tiên trên thế giới về máy điều hòa không khí tiết kiệm điện Inverter năm 1980, cho đến bây giờ, Bởi vậy, Toshiba được biết đến trên thị trường với những dòng sản phẩm máy điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả, và có chất lượng đảm bảo, hoạt động êm ái, có độ bền cao.

Kế thừa truyền thống Toshiba tiếp tục trang bị cho dòng điều hòa thế hệ mới Bright Future công nghệ biến tần kỹ thuật Hybrid Inverter có khả năng thay đổi về công suất nguồn điện, nhằm mang lại suất làm lạnh cao hơn cùng với hiệu suất làm lạnh cao để có thể đạt được mức làm lạnh mạnh mẽ mà tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp cho điều hòa giảm bớt được 50% lượng điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện thì điều hòa Toshiba 1 chiều Bright Future còn gây ấn tượng tốt hơn bởi với hệ thống khử mùi và diệt khuẩn IAQ với màng lọc hiệu suất cao tối ưu. Công nghệ IAQ chứa 2 tác nhân kháng thể enzyme và cả tinh thể bạc có khả năng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi rút và những loại nấm mốc lên đến 99,9%..

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil thông minh có thêm một lớp phủ tổng hợp Aqua. Hiệu quả bất ngờ từ lớp phủ tổng hợp này cho khả năng chống bám bẩn và giữ cho hệ thống lá nhôm luôn được sạch sẽ, chống nấm mốc cao, giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí bảo trì và ít phải vệ sinh máy hơn.

Cánh quạt lớn với luồng gió thổi mạnh mẽ và cánh đảo gió rộng hơn, nhờ vậy hướng gió thổi rộng và đi xa hơn, tạo được sự thoải mái cho người dùng.