Điều hòa samsung AR12HSSDNWK duy trì nhiệt độ ổn định

Công nghệ S-Inverter của điều hòa Samsung AR12HSSDNWK không chỉ đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng, nó còn duy trì sự ổn định nhiệt độ đó mà không cần phải bật – tắt máy bất tiện như các máy điều hòa nhiệt độ khác. Giờ đây, bạn không cần tắt nguồn để tiết kiệm điện năng nữa. Máy điều hòa này tiết kiệm đến 50% lượng điện tiêu thụ so với những máy điều hòa không biến tần, nhưng vẫn mang đến sự thoải mái nhất. Ngoài việc tiết kiệm điện năng, nó còn ít tạo độ rung hơn, mang lại một môi trường yên tĩnh, và thoải mái.

  1. Sửa điều hòa tại Hà Nội
  2. Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Được chế tạo để hoạt động trong những khí hậu nóng khắc nghiệt, máy nén Ultra Tropical Rotary Plus của  điều hòa Samsung, hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ để nhanh chóng mang lại sự thoải mái cao hơn ngay cả khi thời tiết nóng. UTR Plus hoạt động ổn định cho hiệu suất đáng tin cậy và bền lâu mà không gặp phải sự cố nào.

Tính năng Good Sleep của điều hòa Samsung AR12HSSDNWK tạo môi trường lý tưởng cho phòng ngủ của bạn. Hệ thống điều khiển nhiệt độ thật chuẩn xác, điều chỉnh độ ẩm tự động, 3 giai đoạn quan trọng của giấc ngủ bảo vệ khỏi sự điều hòa ẩm ướt và nóng bức, giúp cho bạn thức giấc đầy năng lượng và sẵn sàng đón chào một ngày mới.

Điều hòa samsung AR12HSSDNWK

Tính năng Good Sleep không chỉ giữ cho bạn những giây phút quý báu của giấc ngủ ngon, mà còn tránh những giờ thao thức do bị mất ngủ, mà máy còn tiết kiệm đến 36% điện tiêu thụ so với các chế độ làm lạnh thông thường.

Một máy điều hòa samsung 2 chiều nhiệt độ tốt không chỉ làm bạn được mát mẻ, mà còn tạo ra bầu không khí trong lành, sảng khoái. Máy điều hòa Samsung này được trang bị bộ lọc kháng khuẩn và máy nén tráng bạc, hoạt động mạnh mẽ hơn gấp 1.6 lần so với những bộ lọc kiểu truyền thống, được thiết kế để loại bỏ tất cả những hạt bụi nhỏ nhất, cũng như các loại nấm mốc và mùi khó chịu. Vạy nên, hãy tận hưởng sự mát mẻ và thư giãn bầu không khí mát lạnh, trong lành ngay trong phòng của bạn.

Hơn nữa, Bộ điều khiển từ xa thông minh, dễ sử dụng của Samsung AR12HSSDNWK được thiết kế cho tất cả mọi người dùng, cho dù chỉ là một đứa trẻ hay đã là cụ già cao tuổi. Với nút bấm cỡ lớn, màn hình hiển thị dễ dàng xem và thiết kế dễ cầm nắm, giúp cho điều khiển trở nên thật thuận tiện.