Điều hòa Samsung AR12JPFNSWKNSV cho bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống

Máy điều hòa Samsung AR12JPFNSWKNSV với tính năng làm mát hiệu quả cùng với công nghệ diệt khuẩn, màng lọc chất lượng cao, mang lại luồng khí thở sạch, sống khỏe và yên tâm tận hưởng cuộc sống. Với thiết kế sơn phun 2 lớp bảo vệ máy tốt hơn, hoạt động bền bỉ, ít chịu tác động từ vấn đề môi trường, dễ lau chùi cho máy luôn được như mới.

Xem thêm:

dieu-hoa-samsung

Đây là máy điều hòa nhiệt độ không chỉ giúp cho bạn cảm giác mát mẻ, mà nó còn tạo ra được bầu không khí trong lành, vô cùng sảng khoái bượt trội với chiếc điều hòa Midea MSM12CR. Samsung AR12JPFNSWKNSVđược trang bị với bộ lọc kháng khuẩn lớp tráng bạc, lưới lọc với lỗ cực nhỏ, loại bỏ tới tận những phần tử mà mắt thường không nhìn thấy được, kể cả phấn hoa và mùi khó chịu.

Inverter của Samsung không chỉ là việc đạt đến nhiệt độ mong muốn của chính người sử dụng một cách nhanh chóng, mà còn duy được sự trì ổn định nhiệt độ mà không cần phải thực hiện bật – tắt rất bất tiện như các máy điều hòa nhiệt độ khác. Máy điều hòa samsung 2 chiều này nhiệt độ tự động chuyển đổi sang chế độ hoạt động để có thể tiết kiệm điện tiêu thụ so với các máy điều hòa nhiệt độ không biến tần, mà vẫn mang lại sự thoải mái nhất với nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày nếu không có một giấc ngủ ngon. Đó là lý do mà tính năng Good Sleep của Samsung là chọn lựa tạo môi trường khí hậu lý tưởng cho căn phòng ngủ của gia đình bạn. Điều hòa treo tường samsung có lưỡi gió thiết kế  rộng, dàn tỏa nhiệt lớn làm cho độ phủ mát được đưa đi xa và đều hơn khắp cả căn phòng cho bạn luôn cảm thấy được thoải mái dù đang ngồi ở vị trí nào.

Ngoài ra, điều hòa treo tường Midea 2016 và samsung AR12JPFNSWKNSV còn có điểm chung là sở hữu mặt nạ dễ tháo lắp và khả năng tự làm sạch cho bầu không khí thoát ra luôn trong lành, bảo vệ sức khỏe bạn và người thân. Đặc biệt, máy còn được tích hợp Smart Saver – giúp tiết kiệm thông minh, giảm bớt chi phí tài chính cho bạn.

Điều hòa samsung 12000btu AR12JPFNSWKNSV sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy mát mẻ trong những ngày hè và có được giấc ngủ ngon trong những ngày đêm lạnh.