Giới thiệu sản phẩm mới điều hòa Sanyo inverter

Bạn đang tìm mua một chiếc máy điều hòa cho căn phòng rộng trên 15m2, trong khoảng thời gian đầu tháng 7/2014 này khi các dòng điều hòa như: panasonic, daikin đang cháy hàng, thì các dòng điều hòa khác có cơ hội lên ngôi. Điều hòa sanyo là một trong những dòng sản phẩm bạn lên quan tâm. Khoảng thời gian này, khi những đợt nắng nóng gay gắt nhất đã qua, thì bạn nên để ý đến dòng điều hòa 2 chiều, vì nó có thể dùng để sưởi ấm trong mùa đông.
dieu-hoa-sanyo-inverter

1. Tính năng của dòng điều hòa sanyo 2 chiều công suất 12000btu

Lưới lọc ion bạc: Tấm lọc ion bạc có thể tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn, mang lại luồng không khí trong lành hơn.

Dàn lạnh xanh: Dàn lạnh xanh ngăn ngừa sự bảo mòn tốt hơn các dàn lạnh thông thường khác.

Tự làm sạch: Qạt vẫn hoạt động ngay khi máy ngừng để ngăn ngừa nấm mốc và mùi phát sinh bên trong dàn lạnh.

Chế độ nghỉ ngơi nhân bản: Nhiệt độ phòng nhẹ nhàng tăng hay giảm một các tự động để đạt được trạng thái phù hợp nhất và tiết kiệm năng lượng.

Quạt tự động: Bộ vi xử lý điều chỉnh tốc độ quạt tự động ở các mức cao, trung bình, thấp dựa vào nhiệt độ phòng để có được luồng không khí thích hợp.

Siêu tĩnh: Luồng khí ra được thiết kế đặc biệt để giãm thiểu tiếng ồn.

Điều khiển luồng khí quét tự động: Chức năng này điều khiển cánh đảo gió di chuyển lên xuống hướng luồng khí tỏa tới khắp phòng tạo cảm giác thoải mái.

Làm khô nhẹ: Bằng cách kết hợp hoạt động máy nén và quạt, quá trình khử ẩm được kiểm soát chính xác dựa vào nhiệt độ phòng để máy có được luồng không khí phù hợp nhất.

Điều khiển bằng vi xử lý: Đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng luôn luôn thoáng mát.