Hướng dẫn nhận biết điều hòa Daikin chính hãng

Daikin là một dòng điều hòa có thương hiệu nổi tiếng, có mặt từ khá lâu trên thị trường Việt Nam và quốc tế đi đầu trong nền công nghệ  điều hòa sử dụng gas của các dòng gas R410A, gas R22 và  gas R32. Đó cũng là điều kiện thuận lợi để cho các loại hàng giả, hàng nhái đua theo để tăng doanh thu từ chính những việc làm đó, vì Daikin chính hãng có giá khá cao còn những sản phẩm hàng nhái hãng bán trên thị trường lại có giá sẽ thấp hơn hoặc có thể cao gần bằng với giá của các sản phẩm chính hãng.  Bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về cách nhận biết điều hòa treo tường Daikin chính hãng

nhan-biet-may-dieu-hoa-daikin-chinh-hang

Các đặc điểm điều hòa daikin

+ Hàng nguyên đai nguyên kiện : Khi bạn mua các sản phẩm điều hòa mới của Daikin chính hãng giao đến nơi bạn cần kiểm tra và hàng phải còn nguyên trong thùng chưa bị mở ra, sau đó bạn mở và kiểm tra các linh kiện và có tem và còn nguyên không có hiện tượng bị thay đổi.

+ Nắm được các thông tin về thời hạn bảo hành của hãng cũng sẽ giúp cho người mua chủ động hơn trong việc phân biệt các sản phẩm chính hãng của Daikin với sản phẩm nhái hãng và để được hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

+ Có phiếu bảo hành chính hãng : Mỗi một sản phẩm của Daikin chính hãng bán ra thì đều có kèm theo phiếu bảo hành và có đóng dấu đỏ của từ đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam – phiếu bảo hành dieu hoa treo tuong Daikin được cấp rời bên ngoài. Trên phiếu bảo hành có ghi rõ về thời gian bảo hành linh kiện máy 1 năm và bảo hành máy nén 4 năm. Có ghi rõ về ngày mua hàng, số serri, model máy và thông tin khách hàng và thông tin nơi cấp ở mục cuối ghi rõ thông tin đại lý bán hàng kèm theo con dấu đỏ in giữa 2 phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Gồm có khách hàng đăng ký và phần gởi thông tin đăng ký để bảo hành mỗi sản phẩm theo chính sách bảo hành online và một phần là khách hàng giữ lại.