Hướng dẫn sử dụng điều hòa tủ đứng Sumikura hiệu quả nhất

Điều hòa tủ đứng sumikura ra đời mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Với chiếc điều hòa tủ đứng chất lượng, uy tín, đảm bảo chính hãng với giá tốt nhất mà Điện máy Thành Đô cung cấp sẽ mang lại cho gia đình bạn không gian nghỉ ngơi, làm việc một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Chọn công suất máy như thế nào?

Đầu tiên bạn cần phải tính toán được diện tích phòng muốn lắp máy, sau đó lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp. Nếu như phòng cho bé là một phòng kín thì công thức để bạn lựa chọn công suất cho điều hòa theo diện tích phòng là 1m2 x 600 btu. Cụ thể như phòng nhà bạn có diện tích là 20m2 thì bạn có thể dùng 1 chiếc điều hòa Sumikura 1 chiều với công suất 12000btu để phục vụ cho việc làm mát.

dieu-hoa-tu-dung-sumikura-1chieu-12000btu

Chú ý khi lắp đặt điều hòa tủ đứng: Để điều hòa có thể hoạt động hiệu quả, Tùy thuộc vào kiến trúc nội thất của phòng mà bạn muốn sử dụng điều hòa. Dàn lạnh của điều hòa Sumikura phải được treo đủ cao để gió lạnh có thể lan tỏa đi nhiều phía, đều trong phòng. Tránh được hướng gió thổi trực tiếp vào bên trong vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Quạt thông gió gắn ở tường đối diện để có thể tạo lưu động gió và tránh được những thất thoát hơi lạnh tràn ra bên ngoài. Chú ý khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh lắp càng gần càng tốt và sự chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh tình trạng giảm công suất lạnh của máy.

Để sử dụng điều hòa tủ đứng có hiệu quả nên chú ý: Không đặt nhiệt độ quá thấp khi điều hòa hoạt động. Nên sử dụng các chức năng hẹn giờ và cài đặt chế độ ngủ vào ban đêm để mang đến bầu không khí thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.

Bạn nên nhớ làm sạch dàn nóng và lưới lọc không khí cục trong của máy điều hòa Sumikura bởi cấu tạo tủ đứng khá dễ bám bụi do tiếp xúc mặt đất là phần lớn để có thế phát huy tối đa công suất làm lạnh của máy.

Nên bảo trì và vệ sinh máy lạnh tủ đứng định kỳ 4 tháng một lần để máy sử dụng được bền lâu và bớt hao tốn điện năng tiết kiệm được một khoản khá lớn cho kinh tế của gia đình.

Qua bài viết này người dùng đã có thể sử dụng điều hòa tủ đứng Sumikura một cách hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích hơn.