Hướng dẫn sửa chữa điều hòa Panasonic

Hôm nay để gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý Khách Hàng, sửa điều hòa tại nhà Hồng Phúc tưng bừng triển khai tháng khuyến mãi- tri ân khách hàng: Quý Khách Hàng tại Hà Nội sử dụng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt,bảo dưỡng điều hòa của suadieuhoa247.com sẽ được khuyến mãi dịch vụ sửa điều khiển điều hòa Panasonic, Samsung, Daikin, LG…bất kì.

MỘT SỐ KHUYẾN CÁO CỦA NHÀ SẢN XUẤT
1. Không lắp đường ống gas quá dài quá ngắn:
Máy có công suất là 9000 Btu và 12000 Btu: không dài quá 15m
Máy có công suất là 18000 Btu, 20000 Btu và 24000 Btu: không dài quá 20m
2. Lắp đường ống gas có đường kính phù hợp với từng loại máy được quy định theo catalogue.
3. Vệ sinh đường ống gas trước khi lắp đặt.
4. Vị trí lắp máy phải dễ thao tác. Nếu vị trí khó lắp phải được trang bị giàn giáo và dây bảo hiểm.
5. Cục nóng không lên đặt quá cao cục lạnh 5m đối với máy có công suất 9000 Btu và 12000 Btu, không quá 10m đối với máy có công suất 18000 Btu, 20000 Btu và 24000 Btu.
Dây nguồn cho máy có công suất 9000 Btu và 12000 Btu ≥ 1,5 mm.
Dây nguồn cho máy có công suất trên 18000 Btu ≥ 2,5 mm.

Bảo dưỡng điều hòa panasonic
Công việc hằng năm của bạn để duy trì tốt nhất độ lạnh cũng như sức bền của máy cho mỗi mùa hè hằng năm chính là việc bao duong dieu hoa tai ha noi nó giúp lưu thông gió cho quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh phát huy tốt luồng gió lạnh thổi gia, đánh bay các bụi bẩn, kiểm tra gas hệ thống nén kín chuẩn bị nạp bổ sung cho sự biến tần tăng tốc lạnh được đảm bảo hơn, bên cạnh đó bạn cũng cần một sử dụng tốt nhất khi được lắp đặt xong, việc lắp đặt bạn cũng phải quan trọng nhất là độ chuẩn vậy làm thế nào để lắp đặt panasonic chuẩn nhất?

Lắp điều hòa panasonic.
Không khó để lắp đặt điều hòa panasonic đạt tiêu chuẩn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức nâng cao và kinh nghiệm lắp đặt bằng việc luôn đọc những hướng dẫn mới theo quy trình hướng dẫn, có sự cẩn trọng từ việc giác nối các đầu giác co, tới những dây điện cần được đúng vị trí và bắt mát, bọc quấn đường ống đồng dầy hơn đảm bảo không bị mất nhiệt lap dieu hoa panasonic luôn cần những sự sáng tạo như vị trí lắp đặt được lưu thông gió tốt nhất không gây nguy hiểm cho người thợ sửa chữa bảo dưỡng sau này.

Công ty điện lạnh Hồng Phúc nhật sửa chữa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa panasonic tại nhà hà nội thợ giỏi chuyên nghành tay nghề cao đảm bảo đúng quy trình an toàn lắp đặt bảo dưỡng với những bảo hành từ 1-3 năm, chúng tôi rất mong được sự hợp từ phí các khách hàng là doanh nghiệp nhà nước, tư nhân. các công ty, tổ chức cá nhân, các hộ gia đình, có số lượng điều hòa panasonic từ 1 máy trở lên hợp đồng làm việc nhanh chóng báo giá qua fax, mail, báo giá tại nhà, làm việc nhanh chóng kết thúc công việc đúng hẹn.