Lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình Uy Tín

thao-lap-dieu-hoa-my-dinh
: Lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình Uy Tín
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC mở thêm chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình để phục vụ quý khách được nhanh hơn và tốt hơn.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Phục vụ quý khách 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. mọi chi tiết xem tại http://dienlanhhongphuc.vn/thao-lap-dieu-hoa-tai-nha-ha-noi/ để biết thêm chi tiết.

 

thao-lap-dieu-hoa-my-dinh

Chuyên tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình Uy Tín

 

1. Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của Hồng Phúc nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.

3. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo lắp điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.

4. Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

 

– Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!
Phục vụ tại nhà khách hàng sau 20 phút, không ngại xa.

– Giờ làm việc từ 7-20h cả ngày lễ & chủ nhật.

Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng. Quý khách hãy gọi đến chúng tôi – Công ty Hồng Phúc. Để nhận được dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà với giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các hư hỏng, nhanh chóng tại nhà quý vị.