Máy giặt Midea 7,2kg MAS-7201 tiết kiệm điện gấp 5 lần

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng điện ngày càng lớn nên hiện tượng nguồn cung không đủ cầu là hoàn toàn dễ hiểu, đây cũng chính là nguyên nhân khiến giá điện càng ngày càng tăng cao, mặt khác thiên nhiên đang khẩn thiết yêu cầu con người sử dụng tiết kiệm điện. Để hạn chế được số tiền để chi trả cho tiền điện, đồng thời góp phần bảo vệ thiên nhiên, con người không thể hạn chế nhu cầu của mình lại, thay vào đó là ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có tính năng tiết kiệm cao. Nhiều gia đình đã lựa chọn máy giặt Midea 7,2kg MAS-7201 để làm được điều đó. Sở dĩ chúng tôi khẳng định đây là loại máy giặt tiết kiệm điện gấp 5 lần, xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

Với những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên, việc lựa chọn 1 chiếc máy giặt có khối lượng giặt quá lớn, không  những phải bỏ ra chi phí lớn hơn để sở hữu sản phẩm, mà còn làm lãng phí một lượng điện, nước hao tổn dẫn đến tình trạng lãng phí. Với máy giặt Midea  tất cả quần áo của cả gia đình bạn được làm sạch chỉ trong vòng 1 lần giặt, mà lại rất vừa vặn, không làm hao phí điện năng.

Hoạt động với công suất tiêu thụ điện rất thấp, chỉ với 340W, thấp hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt thông thường khác có cùng khối lượng giặt, do đó hiệu quả tiết kiệm điện rất cao. Nhiều người tiêu dùng vô cùng hài lòng với tính năng tiết kiệm điện của dòng sản phẩm này. Chị Trần Thị Anh ở Ba Đình, Hà Nội, chia sẻ rằng: “ Từ khi nghe lời cô bạn cùng cơ quan sử dụng máy giặt MAS-7201 hóa đơn tiền điện của gia đình tôi giảm xuống rất nhiều, có những tháng còn tiết kiệm được 200 đến 300 nghìn, tôi rất vui mừng”.

Mặc dù có khối lượng giặt không lớn, nhưng Midea 7.2kg này lại có tốc độ quay vắt cực cao, lên đến 800vòng/phút, với tốc độ quay vắt này quần áo của cả nhà bạn sẽ được nhanh chóng làm sạch, đánh bay được tất cả các vết bẩn cứng đầu, tiết kiệm được đáng kể thời gian phơi, đồng thời chi phí cho tiền điện, nước cũng được giảm đi rất nhiều.

Đặc biệt Midea MAS-7201 sử dụng công nghệ 3D đảo chiều, người dùng sẽ nhận ra những ưu điểm đáng kinh ngạc, với công nghệ này không những quần áo của cả nhà được đảo đều hơn, giặt sạch mạnh mẽ hơn. Mà còn có chức năng tự động điều chỉnh mức điện, nước cũng như tốc độ quay của động cơ một cách phù hợp và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó còn hạn chế được tình trạng quần áo bị quấn, bị rối, giúp máy vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn.

Website: http://www.vuadichvu.com/dich-vu-sua-chua/sua-may-giat-tai-ha-noi/ công tư vấn máy giặt hàng đầu chuyên cung cấp các tin tức,giá thành,cách sử dụng 1 cách chính xác hiệu quả