Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 là lỗi gì ?

Trong thời gian sử dụng máy giặt Toshiba có thể bạn sẽ phải đối diện với những hư hỏng ngoài ý muốn. Điều này là hết sức bình thường vì đối với đồ gia dụng và điện tử chúng thường xuất hiện lỗi và hư hỏng do người sử dụng trực tiếp gây ra, điều này hoàn toàn đi trái với những khuyến cáo của nhà sản xuất. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà đang làm việc tại trung tâm sửa máy giặt tại nhà sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa máy giặt Toshiba tại nhà mà không cần phải gọi đến thợ.

may-giat-toshiba-loi-e23

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 nguyên nhân và cách khắc phục.

Nguyên nhân:

Máy giặt toshiba báo lỗi e23

Khóa bị kẹt ( role điện hút vào mà không nhả ra được). Nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới, nếu bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín để sửa chữa. Sửa máy giặt tại nhà uy tín.

Cách khắc phục:

Các bạn mạnh dạn tháo cửa ra, kiểm tra công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra (bạn có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tránh trường hợp hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ).

Chú ý:
Khi tháo ra có cái vòng lệch tâm để khi hút vào nó đóng tiếp điểm nguồn vể boad mạch, nếu lắp ngược khi chạy máy báo lỗi ngay. Công tắc và khóa cửa loại này không được đấu tắt sẽ bị nổ boad mạch.

Điện Lạnh Hồng Phúc gửi đến các bạn bài viết nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi e23. Chúng tôi rất mong giúp được quý khách chút ít kinh nghiệm. Nếu các bạn không tự sửa sửa chữa hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286 phục vụ 24/24.