Nạp gas điều hòa tại Hà Đông

Điện Lạnh Hồng Phúc nhận bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan khu vực Hà Đông. Quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình, Hà Đông… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…

Bạn cần bảo dưỡng, nạp gas điều hòa xin liên hệ

Địa chỉ : 116 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại : 0462 93 42 47
Di động : 0975 499 286
Email : Dienlanhhongphuc@yahoo.com.vn
Tại sao gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa tại nhà ?

Lý do thứ nhất: Điều hòa không khí cần được bảo dưỡng để hoạt động lâu dài và không phải sửa chữa. Điều này cho phép bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể.
Lý do thứ hai: Việc duy trì bảo dưỡng giúp điều hoà nhiệt độ tránh được suy thoái công suất theo thời gian hoạt động.
Lý do thứ ba: nếu bạn không duy trì bảo dưỡng điều hoà không khí khả năng làm việc của điều hoà dễ xảy ra hỏng hóc cần phải sửa chữa . Đối với việc sửa chữa sẽ phải trả tiền.

Nếu khổng bảo dưỡng điều hòa định kỳ thì có sao không ?
Nếu bạn không bảo dưỡng sửa điều hoà nhiệt độ sẽ không hoạt động lâu dài. Quạt gió bề mặt ngoài và trong bám đầy bụi từ không khí bên trong máy lạnh.

Nếu bạn không làm sạch điều hòa không khí, sau đó một lớp bụi dày bao gồm các trao đổi nhiệt, làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước và các bộ lọc không khí.

Nếu bị nhiễm bẩn sự trao đổi nhiệt kém dần đến dàn trong bị chảy nước giảm công suât lạnh làm tăng tải trên máy nén, và điều hòa không khí nhanh chóng xuống cấp. Điều hòa nhiệt độ, làm việc mà không có một dịch vụ bảo dưỡng chỉ tối đa là 3-5 năm là hỏng và cần sửa chữa . Sau khi sự việc này xảy ra thì dễ dàng và rẻ hơn là mua một điều hòa không khí mới hơn là liên tục sửa chữa cũ.

Nguồn : nạp gas điều hòa của Hồng Phúc