Nên mua điều hòa tủ đứng của hãng nào tốt nhất ?

Điều hòa tủ đứng là một chiếc điều hòa hình hộp chữ nhật dạng cây đứng. Thường được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, bởi khả năng di chuyển dễ dàng có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều rất gọn gàng và thoải mái, những siêu thị hay tòa nhà lớn đều có thể sử dụng hiệu quả. Ở mỗi loại điều hòa đều có những ưu điểm riêng biệt khác nhau, có máy hoạt động chất lượng cao, có máy sử dụng công nghệ cảm biến, máy tiết kiệm điện… tuy nhiên một vấn đề đáng quan tâm chính là độ bền sản phẩm. Trong số những dòng điều hòa tủ đứng thì những sản phẩm từ Daikin, Panasonic và Sumikura được xem là những sản phẩm được đánh giá có độ bền cao.

– Điều hòa tủ đứng Daikin

Nói về thương hiệu Daikin là những sản phẩm có nguồn gốc sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản nhưng chủ yếu là các dòng sản phẩm điều hòa này tại thị trường Việt Nam là được nhập khẩu từ Thái Lan. Loại điều hòa tủ đứng Daikin sở hữu độ bền khá tốt với khả năng hoạt động mạnh mẽ, với những sản phẩm chính hãng thì thời hạn bảo hành chính hãng máy từ 4 năm trở lên. Từ khảo sát của người dùng cho thấy máy điều hòa Daikin có thể sử dụng lên đến 10 năm tùy vào sự bảo quản của người dùng.

Điều hòa cho mọi nhà

  • Điều hòa tủ đứng Panasonic

Điều hòa Panasonic được đánh giá là thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay với các chức năng làm lạnh độc đáo, mạnh mẽ, công nghệ khử mùi, tiết kiệm điện tốt nhất, đặc biệt thời gian bảo hành lên đến trên 7 năm sẽ đáp ứng tốt tất cả những  nhu cầu của bạn về một chiếc điều hòa bền bỉ, ít gặp hư hỏng vặt.

Để có được khẳng định được độ bền, Panasonic đã thực hiện việc kiểm tra một cách nghiêm ngặt việc hoạt động liên tục trong thời gian dài, ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn nhiều như trên thực tế sử dụng, kết quả của việc kiểm định đã chứng tỏ được độ bền của máy điều hòa nhiệt độ Panasonic.

– Điều hòa tủ đứng Sumikura

Điều hòa Sumikura là dòng sản phẩm thương hiệu Nhật bản được xuất xứ từ Malaysia trước đây chỉ được dùng nhiều trong các tỉnh miền Nam, tuy nhiên mới 2 năm gần đây điều hòa của Sumikura đã được người dùng sử dụng khá phổ biến trên thị trường không chỉ bởi tính năng và công nghệ mà còn có độ bền cao, bảo hành 2 năm cho toàn máy và 5-7 năm cho từng loại máy nén khác nhau, ít xảy ra hư hỏng vặt.

– Các thương hiệu điều hòa tủ đứng khác

Ngoài 2 thương hiệu điều tủ đứng tường hàng đầu trên, thì các thương hiệu điều hòa như điều hòa Gree, điều hòa Sharp, điều hòa Samsung hay điều hòa Mitsubishi cũng là những thương hiệu sở hữu độ bên khá tốt với thời gian bảo hành 1-2 năm tùy từng dòng.