Nguyên nhân bếp hồng ngoại báo lỗi E1-E2-E3-E4-E5-E6

Khi bếp hồng ngoại nhà bạn hiện lên màn hình với những lỗi như: Bếp hồng ngoại báo lỗi E1, E2, E3,E4,E5,E6 các bạn đã có cách sử lý chưa ? Rất đơn giản hôm nay chúng tôi ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC xin gửi đến quý khách và cá bạn hiểu hơn về hiện tượng bếp báo lỗi để có thể tự khắc phục lỗi trên nhé.

bep hong ngoai bao loi

Bếp hồng ngoại trong khi đang sử dụng hoặc vừa khởi động, người dùng thấy bếp hồng ngoại không hoạt động, trên màn hình hiển thị xuất hiện mã lỗi “E1” hoặc “E2” E3, E4, E5,E6…. Khi bếp hiện 2 mã lỗi này, có nghĩa sự cố cảm ứng nhiệt đã phát sinh, thiết bị bên trong sản phẩm có vấn đề. Bạn không thể tự mình xử lý lỗi này ở bếp hồng ngoại.

Nguyên nhân và cách sửa bếp hồng ngoại báo lỗi trên màn hình E1, E2, E3, E4, E5, E6.

Hiện tượng bếp hồng ngoại hiện lên lỗi ở trên màn hình là lúc này bếp hồng ngoại nhà bạn đang gặp sự cố và mã lỗi nó hiện lên trên màn hình là nó báo nhiệu bếp nhà bạn đang gặp sự cố nào để bạn có thể tự khắc phục dễ dàng hơn.

Tại sao bếp hồng ngoại có nhiều lỗi vậy ? không phải là bếp hồng ngoại có nhiều lỗi mà là do từng dòng bếp khác nhau nó sẽ có bảng mã lỗi khác nhau do nhà sản xuất họ đặt ra khi lập trình bo mạch.

Hầu như 100% bếp hồng ngoại nhà bạn đang liên hệ các mã lỗi bên trên thường là do bếp hồng ngoại nhà bạn đang bị hư : Thứ 1 là hỏng cảm biến, thứ 2 là hỏng quạt, thứ 3 là do dòng tải điện quá yếu, thứ 4 là bếp quá nóng …

Các bạn chỉ cần kiểm tra lần lượt từng linh kiện của bếp hoặc bạn có thể xem bài viết: sua bep hong ngoai để được gặp thợ ký thuật về bếp hồng ngoại để được tư vấn về dịch vụ và cách kiểm tra và phán đoán bệnh tình bếp hồng ngoại nhè mình nhé.