Nhận thay thế role của bình nóng lạnh các hãng

role-binh-nong-lanh
: Nhận thay thế role của bình nóng lạnh các hãng
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Thay rơ le nhiệt bình nóng lạnh ở đâu tốt và rẻ tại Hà Nội? Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rơ le nhiệt bình nóng lạnh và kèm theo đó là dịch vụ thay rơ le nhiệt bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội.
role-binh-nong-lanh

Rơ le nhiệt bình nóng lạnh là gì?

Khi mùa đông đến sửa cây nước nóng lạnh được các gia đình sử dụng rất nhiều. Đây là một thiết bị tương đối bền vì bình nóng lạnh có cấu tạo khá đơn giản dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động lâu ngày, bình nóng lạnh đôi lúc hay xảy ra những sự cố bất thường. Điển hình là lỗi bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ là do bình nóng lạnh bị hỏng Thermostat, hay còn gọi là Rơ le nhiệt.

Rơ le bình nóng lạnh là linh kiện khá quan trọng của bình nóng lạnh, rơ le nhiệt bình nóng lạnh giúp làm tăng giảm nhiệt độ nước dùng trong bình nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng, thường từ nhiệt độ môi trường đến khoảng 85oC. Có thể hiểu role bình nóng lạnh cũng giống như rơle nhiệt độ ở bàn là, nồi cơm điện hay tủ lạnh… rơ le nhiệt độ ở bình nóng lạnh cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cấp cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Khi rơ le trong bình nóng lạnh bị hỏng làm cho bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ trong bình được khiến nhiệt độ nước trong bình quá nóng hoặc quá lạnh gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, không cẩn thận có thể gây bỏng cho người sử dụng.

 

Làm gì khi bình nóng lạnh bị hỏng Rơ Le nhiệt

Khi rơ le nhiệt bình nóng lạnh bị hư hỏng điều đầu tiên cần làm là hãy tắt máy, aptomat, tắt nguồn điện…
Gọi thợ sửa bình nóng lạnh đến để khắc phục sửa chữa hoặc Thay rơ le bình nóng lạnh mới.
Không nên tự ý sửa chữa hoặc tháo lắp rơle bình nóng lạnh khi không có kinh nghiệm nghề nghiệp. ( Tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra )

Lưu ý khi sử dụng: Rơle bình nóng lạnh chỉ có nhiệm vụ ngắt điện khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại, chứ không có nhiệm vụ bảo vệ chống điện rò ra nước vì vậy khả năng bị điện giật khi tắm là rất cao. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tắt bình mỗi khi tắm để đảm bảo an toàn. Kể cả khi đã lắp thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh.

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh Ariston tại hà nội. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay rơ le nhiệt bình nóng lạnh.

 

Nhận cung cấp bán rơ le bình nóng lạnh giá rẻ các loại tại Hà Nội – Thay rơ le bình nóng lạnh tại hà nội các loại của tất cả các hãng như:
Rơ le bình nóng lạnh Ariston
Rơ le bình nóng lạnh Picenza
Rơ le bình nóng lạnh Olympic
Rơ le bình nóng lạnh Prime
Rơ le bình nóng lạnh Prima
Rơ le bình nóng lạnh Kangaroo
Rơ le bình nóng lạnh Hera
Rơ le bình nóng lạnh Ferroli
Rơ le bình nóng lạnh Perla
Rơ le bình nóng lạnh Rossi
Rơ le bình nóng lạnh Tân Á
Rơ le bình nóng lạnh Nasuta
Rơ le bình nóng lạnh Themex

 

Khi bình nóng lạnh nhà bạn bị hỏng rơ le cần thay thế hoặc sửa bình nóng lạnh tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp vật tư linh kiện chính hãng.