Samsung AR24JPFNSWKN cửa thoát khí rộng làm mát nhanh

Điều hòa Samsung AR24JPFNSWKN với chế độ làm lạnh nhanh chóng vận hành ở tốc độ cực đại 24000btu để giúp cho máy nhanh chóng mang lại độ lạnh như mong muốn.Hệ thống quạt mở rộng của điều hòa được thiết kế rộng lớn hơn giúp cho luồng khí lạnh có thể tỏa ra xa hơn, mạnh mẽ hơn giúp nhanh chóng làm không khi căn phòng trở nên vô cùng dễ chịu. Đặc biệt. điều hòa được thiết kế với cửa thoát khí rộng cho khả năng làm mát nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xem thêm:

dieu-hoa-samsung

Được trang bị một bộ lọc khử mùi giúp máy có thể loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác, để trả lại cho căn phòng luồng không khí mát lạnh và rất an toàn. Khả năng hút ẩm cho phép máy chặn tình trạng ẩm thấp, nấm mốc phát triển cho một môi trường trong lành nhất.

Samsung AR24JPFNSWKN là một sự lựa chọn thích hợp nhất để loại bỏ được độ ẩm không khí tối ưu. Điều hòa Samsung 2 chiều trang bị màng lọc thiết kế độc đáo với khả năng tháo rời ra giúp bạn vệ sinh nhanh chóng không kém chút nào với thế hệ màng lọc khí Nanoe G ví nhưđiều hòa Panasonic 12000btu 1 chiều,2 chiều ra đời đầu năm 2016.

Tính năng làm mát nhanh với nhiều chế độ khác nhau: làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ mong muốn, làm mát thoải mái và không bị quá lạnh.Với tính năng Virus Doctor giúp diệt sạch những vi khuẩn có hại cho sức khỏe và những mùi hôi khó chịu tồn tại trong phòng bởi công nghệ tạo ion diệt khuẩn.

Khi điều hòa đang hoạt động, bạn có thể lựa chọn phần chế độ hẹn giờ để bật hay tắt điều hòa ở một thời điểm nào đó mà không sợ ngủ quên không tắt, ở chế độ này điều hòa lại có thể làm mát dễ chịu cho bạn cảm giác nghỉ ngơi thoải mái.

Tính năng lắp đặt thông minh có thể phát hiện những lỗi thông thường đảm bảo điều hòa được lắp đặt đúng quy cách và phát hiện hư hỏng kịp thời trên điều hòa treo tường Samsung AR24JPFNSWKN thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về tất cả công đoạn như: lắp đặt, điều khiển từ xa hay xử lí sự cố sảy ra.