Sửa bình nóng lạnh tại Long Biên

sua-binh-nong-lanh-tai-tu-liem
: Sửa bình nóng lạnh tại Long Biên
:
: Bình nóng lạnh
:
:

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh khu vực Long Biên

Điện tử điện lạnh Bách Khoa 247 chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Long Biên. Với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết báo giá đúng tình trạng hư hỏng của máy, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.
Với đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh và các trung tâm trải dài trên khắp nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi đã và đang là địa chỉ tin cậy cho Quý khách.

Các hạng mục dịch vụ chính bao gồm :
Sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ : sửa các lỗi như không nóng, mất nguồn, hỏng rơ le, bục bình…
Lắp đặt bình nóng lạnh : lắp bình nóng lạnh chi phí rẻ nhất chỉ từ 150.000 đồng/bình.
Bảo dưỡng bình nóng lạnh : với mức chi phí 90.000 đồng/bình bao gồm xúc xả, vệ sinh, thay thế may so (nếu cần thiết).
Thường nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh cao vào mùa lạnh, do đó Hồng Phúc khuyến nghị quý khách nên gọi bảo dưỡng ngay để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất sau khoảng thời gian mùa nóng không dùng đến.

Cũng như thiết bị điện khác do sử dụng lâu ngày nên những hư hỏng có thể xả ra bởi:
– Bình nóng lạnh không được bảo dưỡng định kỳ dẫn đến đóng cặn bên trong bình và làm hư hỏng bình.
– Vị trí lắp đặt bình nóng lạnh không phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật nhà sản xuất đặt ra, vị trí đặt ẩm ướt dẫn đến sét gỉ gây hư hỏng bình.
– Nguồn điện cấp không đủ công suất.

Việc sửa bình nóng lạnh khá phức tạp vì vậy chúng ta nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa bình nóng lạnh để họ khắc phục lỗi một cách nhanh nhất, đảm bảo quá trình sử dụng bình nóng lạnh được liên tục.
Cơ sở Long Biên của Hồng Phúc nhận phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 19h hằng ngày, liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Vào đầu mùa lạnh hàng năm, chúng tôi đều có các chương trình khuyến mại khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên hệ ngay để có thông tin khuyến mại hấp dẫn nhất  0975 400 286
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chúng tôi cung ứng thêm nhiều sản phẩm bình nóng lạnh của các hãng như Picenza, Olympic, Ariston, Rossi… Máy chính hãng dung tích từ 15 lít đến 50 lít. Đặc biệt cung cấp bình nóng lạnh thái dương năng, các model mới nhất 2013.