Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Chuyên Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Thanh Xuân LH : 0975 499 286 vệ sinh, xúc xả bình , cung cấp rơle chống giật, chuyên sửa bình không nóng , bình nóng lạnh không vào điện, bình bị rò điện với đội ngũ nhân viên chuyên sửa bình nóng lạnh tại thanh xuân làm hài lòng quý khách phục vụ sau 15 sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng xin cám ơn

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công nên khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi chắc chắn quý khách thấy sự chuyên nghiệp khác với các công ty khác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, được học kỹ các tình huống phát sinh khi gặp khách hàng nên khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng tới phòng kỹ thuật và đưa người tới sửa cho quý khách một cách nhanh nhất.

sua-binh-nong-lanh-tai-thanh-xuan

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Quý khách gọi đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà và sẽ được làm việc với một quy trình thống nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1: Quý khách gọi điện yêu cầu sửa bình nóng lạnh,

Bước 2: Nhân viên lễ tân tiếp nhận và hỏi Quý khách mô tả qua lỗi của bình nóng lạnh,

Bước 3: Nhân viên lễ tân chuyển yêu cầu của Quý khách qua phòng kỹ thuật,

Bước 4: Bộ phận kỹ thuật sắp xếp, hẹn lịch tới sửa cho Quý khách,

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi trước khi đến 30 phút và chuẩn bị dụng cụ cần thiết tới nhà Quý khách,

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật xem xét và báo lỗi với khách hàng, sau đó viết hóa đơn báo giá chi phí sửa bình nóng lạnh. 2 bên nhất trí nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào sửa chữa.

Bước 7: Viết phiếu bảo hành và bàn giao cho khách hàng.

Bước 8: Tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh Thanh Xuân để nâng cao chất lượng dịch vụ. Kết thúc quy trình dịch vụ.