Sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lạc Trung

: Sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Lạc Trung
:
: Bình nóng lạnh
:
:

Nhu  cầu đời sống  con người ngày càng  cao việc sử dụng bình nóng lạnh hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình , công ty , khách sạn , …. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ cho sinh hoạt…. Vì thế việc bình nóng lạnh chạy ổn  định là rất cần thiết. Nhưng trong một thời gian sử dụng bình gặp trục trắc hỏng hóc …chính vì vậy   đã xuất hiện nhiều trung tâm hay công ty sửa bình nóng lạnh không uy tín làm cho khách hàng hoang mang , vì vậy Cty Điện tử – Điện lạnh Hồng Phúc đã đi đầu trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh cũng đã có 10 kinh nghiệm nhân viên kỹ thuật viên yêu nghề cơ sở vật chất hiện đại đã và  làm cho hơn 1000 lượt khách hàng mỗi năm tại TP.HN , quý khách có nhu cầu sửa bình nóng lạnh xin liên hệ với chúng tôi .

sua-binh-nong-lanh-tai-my-dinh

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại Lạc Trung

– Chào mừng bạn đến với Hồng Phúc và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Mùa đông đến nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh rất cao, đặc biệt là các thành phố lớn. Do vậy các vấn đề hỏng hóc và hiểm họa từ bình nóng lạnh cũ, bình nóng lạnh lắp không đúng tiêu chuẩn an toàn cũng rất nhiều.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh
+) Kiểm tra tính ổn định của thiết bị.
+) Vệ sinh, xúc xả các loại cặn bẩn trong bình.
+) Thay thế thanh Magie hay sợi đốt nếu cần thiết.
+) Đấu dây chống giật.

Tại sao bạn phải bảo dưỡng bình nóng lạnh? nguồn nước bẩn, cặn, hoặc bình tích tụ cặn nhiều năm, nếu không bảo dưỡng sẽ rất dễ dò bình, bảo dưỡng bình nóng lạnh chống được dò gỉ điện năng, bảo vệ trực tiếp đến bạn, nếu bạn nâu không bảo dưỡng thì cặn bẩn sẽ bám trực tiếp vào thanh tảm nhiệt, đầu tiên bạn sẽ cảm thấy đọ nóng kém, tốn điện, và sau đó khi bị bám cặn sẽ dẫn đến nổ sợi đốt, làm điện dò gỉ ra ngoài,
điều duy nhất bạn lên làm trước khi các hiện tượng nguy hiển đó chính là bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh Rossi.