Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng

: Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, cơ quan, công ty ,nhà hàng ,khách sạn..Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa – thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa Với mạng lưới toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

bao-duong-dieu-hoa-hai-ba-trung

Chuyên sửa điều hòa với các lỗi ;

– Máy bị thiếu gas, hết gas

– Máy nén không chạy

– Máy nén chạy ồn

– Máy chạy liên tục nhưng không đủ lạnh

– Điều hòa quá lạnh

– Máy chạy và ngưng liên tục

– Quạt dàn nóng không chạy

– Quạt dàn lạnh không chạy

– Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

– Máy nén không chạy, quạt chạy

– Sửa điều hòa báo lỗi trên dàn lạnh

 

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm tốt nghiệp các trường đào tạo nghề chính quy về sửa chữa điện lạnh, có nhiều kinh nghiệm về tháo lắp điều hòa. Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu.
– Khách hàng gọi sửa chữa điều hòa được nhân viên kỹ thuật đến phục vụ chỉ sau 20 – 30 phút gọi.
– Tìm ra nguyên nhân và phương hướng cần sửa chữa, thì nhân viên báo đúng tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Báo đúng giá cho khách hàng.
– Khi có sự đồng ý của khách hàng nhân viên có trách nhiệm tập chung chuyên môn cần khắc phục, đảm bảo kỹ thuật cho một lần sửa chữa.
– Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng có bảo hành dài hạn, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:
– Khi đã hoàn thành công việc cuối cùng nhân viên sẽ có giấy bảo hành tùy theo hạng mục sửa chữa, thay thế cần đến chữ ký của khách hàng và người thợ sửa nạp gas điều hòa, có hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.