Sửa chữa bình nóng lạnh ị rò nước chuyên nghiệp

sua-binh-nong-lanh-ro-nuoc
: Sửa chữa bình nóng lạnh ị rò nước chuyên nghiệp
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Bình nóng lạnh nhà bạn bị rò rỉ và chảy nước khiến bạn thật khó chịu với chúng, hơn thế nữa nếu để rỉ nước lâu như vậy rất nguy hiểm, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng con người.

sua-binh-nong-lanh-ro-nuoc

Bình nóng lạnh nhà bạn bị rò rỉ và chảy nước khiến bạn thật khó chịu với chúng, hơn thế nữa nếu để rỉ nước lâu như vậy rất nguy hiểm, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng con người.. Trung tâm điện tử điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận khắc phục xử lý nhanh hiện tượng bình nóng lạnh bị rò rỉ nước trên địa bàn TP Hà Nội. Hiện tượng bình nóng lạnh bị rò rỉ nước là hiện tượng phổ biến thường gặp nhất ở một số loại bình nóng lạnh có tuổi thọ >10 năm sử dụng.

Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước

Sau khoảng thời gian dài sử dụng mà bình nóng lạnh không được vệ sinh, bảo trì. Theo cấu tạo bên trong của bình nóng lạnh có thanh magie, mục đích chính là giảm bớt sự ăn mòn cho thành bình. Khi máy bị rỉ nước, đồng nghĩa với việc thanh magie này đã bị ăn mòn hết và nó ăn mòn sang cả thành bình. Ngoài ra còn có thể do chỗ quấn băng tan bị hở khiến cho nước bị rò rỉ ra ngoài bình nóng lạnh.

 

Cách sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước
Cách khắc phục là thay gioăng (zoăng) mới và bơm thêm 1 lớp keo chịu nhiệt làm zoăng mềm mại và bền hơn.

Tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt bình nước nóng, kiểm tra xì và hàn thành bình, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay thanh magie đổ phôi cách nhiệt và đóng lại như cũ.

 

Quý khách cần sửa bình nóng bị rò nước hay không nóng xin LH : 0975 499 286. Phục vụ quý khách ngay tại nhà 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.