Sửa chữa bình nóng lạnh tại Đại Cổ Việt

sua-chua-binh-nong-tai-nha
: Sửa chữa bình nóng lạnh tại Đại Cổ Việt
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc tự hào là một trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, được khách hàng tín nghiệm, với hơn 1.000 lượt khách hàng mỗi năm. Để đảm bảo và duy trì được niềm tin tưởng đó của khách hàng thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn nỗ lực hết khả năng của mình, ngày một học hỏi hoàn thiện tốt hơn tay nghề sửa bình nóng lạnh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ khắc phục một cách nhanh chóng cho khách hàng theo đúng quy trình của dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh chính hãng tại nhà.

sua-binh-nong-lanh
Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, yêu nghề , được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp. Phương châm Sửa chữa bảo dưỡng nhanh, Uy Tín có bảo hành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Các hỏng hóc ở bình nóng lạnh thì bạn cần chú ý những điều sau:

Không bật/tắt bình liên tục trong cùng một khoảng thời gian.
Không để bình hoạt động nhiều giờ liên tục sẽ vừa gây lãng phí điện cũng như khiến bình dễ hỏng hóc và giảm tuổi thọ sử dụng đi.
Định kỳ thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ hỏng hóc ở bình, điển hình như thanh magie bị mòn và cần thay mới chẳng hạn.
Vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên. Không chỉ đơn giản là lau chùi lớp vỏ ngoài mà bạn còn cần làm sạch lớp cặn đóng lại trong bình sau một thời gian sử dụng để bảo vệ các thiết bị bên trong cũng như đảm bảo hiệu quả làm nóng nước và theo đó không làm lãng phí điện do mất nhiều thời gian làm nóng.

Nguyên tắc làm việc của Hồng Phúc:

– Tìm rõ nguyên nhân
– Tiến hành chẩn đoán
– Báo giá sửa chữa hoặc phụ tùng thay thế
– Tiến hành sửa chửa nhanh chóng và chắc chắn
– Dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành
– Luôn có thái độ tận tình lễ phép với khách hàng
– Kết thúc công việc đúng hẹn

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Điện Lạnh Hồng Phúc. Dịch vụ sửa bình nóng lạnh của chúng tôi sẽ giúp quý khách trị đúng bệnh, chữa đúng cách mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa.