Sửa chữa lò vi sóng, lò viba tại Hà Nội

Sửa lò vi sóng, chúng tôi chuyên sửa chữa lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu – Suabep.vn.Nhận sửa chữa lò vi sóng của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật của trung tâm khi đến sửa chữa lò vi sóng cho khách hàng phải tuân thủ theo đúng quy trình đã đề ra của trung tâm.

Quy trình sửa chữa Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu 

Thứ nhất:

Khi khách hàng gọi đến văn phòng dienlanhhongphuc.vn, Chậm nhất sau 2h chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra.

Thứ hai:

Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra lò vi sóng của khách hàng sẽ báo bệnh của lò vi sóng và báo giá link kiện cho khách hàng.

Thứ ba:

Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá link kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá link kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

Thứ tư:

Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, link kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Dịch vụ tại Hà Nội

Sua chua lo vi song tai Cau Giay

Sua chua lo vi song tai My Dinh

Dịch vụ sửa lò vi sóng

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của trung tâm. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với trung tâm  theo 0975 499 286 Trưởng phòng Nhân Sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!

 • Lò vi sóng điện không vào.
 • Lò vi sóng đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng.
 • Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò vi sóng.
 • Lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần.
 • Lò vi sóng bị vỡ đĩa.
 • Lò vi sóng bị mất sóng.
 • Lò vi sóng không quay đĩa.
 • Lò vi sóng không hoạt động.
 • Lò vi sóng bị chập cháy.
 • Lò vi sóng bị lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ.
 • Lò vi sóng hỏng biến áp nguồn.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng!