Sửa chữa máy giặt tại Trung Văn, Hà Đông

huong-dan-thay-day-curoa-may-giat
: Sửa chữa máy giặt tại Trung Văn, Hà Đông
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Hoạt động 16 năm trong ngành sửa máy giặt và điện lạnh. Hồng Phúc có những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng nhanh chóng cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, Hồng Phúc đã thành lập nên 12 cơ sở trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội và là những địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng của người dân.

[​IMG] 


Nếu máy giặt của quý khách hư hỏng cần sửa chữa bảo dưỡng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên, Inverter, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các hãng máy giặt nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, Panasonic, Toshiba, Lg, Hitachi, Samsung, Sharp, Daewoo…Công ty có đầy đủ thiết bị linh kiện chính hãng, thiết bị kiểm tra hiện đại nhất hiện nay.

CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY GIẶT


Sửa Máy giặt chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín chất lượng .
Nhận sửa máy giặt tại hà đông bị Hỏng mạch – báo lỗi – điện vào nhưng không chạy – không vắt – vắt kêu
Máy giặt bị tràn nước – không vào nước – liệt phím .
Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành theo hãng sản xuất và bảo hành trách nhiệm 

Gọi là có kỹ thuật viên tay nghề chuyên nghiệp. chúng tôi luôn đảm bảo sửa chữa máy giặt các hãng có mặt trên thị trường 1 cách nhanh và hiệu quả nhất. Sửa máy giặt tại nhà khắc phục mọi sự cố chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/24, kể cả các ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi nhận sửa máy hút mùi tại nhà giá rẻ trên tất cả các quận.

Xem thêm tại : https://medium.com/@dienmayelectrolux.net/12-trung-t%C3%A2m-s%E1%BB%ADa-m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-uy-t%C3%ADn-nh%E1%BA%A5t-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-ch%E1%BB%89-100k-8bc1d1a53fd4