Sửa chữa máy hút mùi tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

: Sửa chữa máy hút mùi tại Xuân Thủy, Cầu Giấy
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Sửa máy hút mùi tại nhà tại Cầu Giấy gọi là có.Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc bảo hành máy hút mùi tại Hà Nội Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy hút mùi xin LH: 0975 499 286

Với nhu cầu sử dụng và lắp đặt, sửa máy hút mùi ngày càng tăng, nhiều hãng sản xuất nổi tiếng đã cho ra đời nhiều loại máy hút bụi khác nhau với kỹ thuật và kiểu dáng ngày càng hiện đại như: Máy hút mùi ELECTRONIC, Máy hút mùi FAGOR, Máy hút mùi SUNHOME, Máy hút mùi CANZY..v.v..

[​IMG]

Máy hút ngày càng phổ biến và được tin dùng trong các hộ gia đình. Theo cách nấu ăn của người Việt Nam ta thường hay nấu, xào nên dầu mỡ bay lên rất nhiều làm giảm hiệu quả của máy. Để khắc phục tình trạng trên ta cần phải vệ sinh máy hút mùi định kỳ.

Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng máy hút mùi như sau:
Trước khi vệ sinh máy hút mùii cần phải rút nguồn điện ra khỏi máy. Nếu là máy hút mùi nhôm hay inox, bạn nên tháo ra ngâm vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, không sử dụng vật dụng tẩy rửa bằng kim loại hoặc chất ăn mòn hoặc dùng vòi nước mạnh xịt cho ra các chất dơ dính vào các mắt lưới của miếng hút khói, sau đó dùng khăn lông mềm lau khô.

  • Vệ sinh bộ lọc máy hút mùi.bằng kim loại,
  • Tháo phin lọc ra khỏi máy và cho bộ lọc vào dung dịch chất tẩy trung tính cho đến khi sạch mỡ bám vào và rửa lại bằng vòi hoặc dùng chất tẩy dầu mỡ đặc biệt và lau khô bằng vải mềm.
  • Các loại máy dùng than hoạt tính thì nên thay than hoạt tính sau 6 tháng hoặc một năm tùy theo sử dụng nhiều hay ít

 

Điện lạnh Hồng Phúc khắc phục mọi hãng máy hút mùi có trên thị trường như : ELECTRONIC, Máy hút mùi FAGOR, Máy hút mùi SUNHOME, Máy hút mùi CANZY..v.v.. và khẵ phục mọi ban bệnh của máy hút mùi.

 

Nguồng : Sửa máy hút mùi tại Thanh Xuân