Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Uy Tín tại Văn Khê, Hà Đông

sua-dieu-hoa-tan-van-khe
: Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Uy Tín tại Văn Khê, Hà Đông
:
: Dịch vụ sửa chữa
:
:

Sửa điều hòa tại Văn Khê đội nhũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng có mặt 15 đến 30 phút sau khi nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá và đưa ra phương án có lợi nhất cho bạn. Các linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn.

  • Bạn đang bực mình vì điều hòa không hoạt động ? Bạn đang có nhu cầu sửa chữa điều hòa ?
  • Bạn đang băng khoăn không biết tìm một trung tâm sửa điều hòa uy tín, nhanh chóng ở đâu?
  • Bạn đang lo nghĩ liệu túi tiền mình bỏ ra có hợp lí cho chiếc điều hòa sắp sửa.
  • Đừng suy nghĩ gì thêm, gọi ngay cho Rồng Vàng để những phiền toái và băng khoăn đó tan biến với cam kết vàng: chuẩn đoán và báo giá trước cho khách hàng, nếu quí khách thấy hợp lí chung tôi mới làm.

sua-dieu-hoa-tan-van-khe

Trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa tại Khu Đô Thị Văn Khê, Hà Đông

Công Ty ĐL Hồng Phúc Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa điều hòa, từ khi thành lập đến nay, trung tâm sửa điều hòa Hà Đông của chúng tôi đã và đang làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi phương châm làm việc của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”.

Nguyên tắc làm việc của công ty khi khách hàng sử dụng dịch vụ .

  • Tìm ra nguyên nhân sợ cố điều hòa gặp phải.
  • Báo giá sửa chữa thay thế cho khách hàng.
  • Sửa chữa thay thế linh kiện với tác phong nhanh nhẹn.
  • Viết hóa đơn bảo hành của công ty cho khách hàng.
  • Nhân viên sửa chữa sẽ thanh toán trực tiếp với khách hàng.

Những lý do quan trọng bạn cần biết khi gọi Hồng Phúc sửa điều hòa tại nhà.

Dịch vụ đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên gọi và 30 phút sau chúng tôi sẽ đến tận nơi, khác phục và sửa chữa, lắp đặt điều hòa giúp bạn.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tận tâm.

– Uy tín, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

– Sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh nhiều loại điều hòa khác nhau: Trung tâm sửa điều hòa Hồng Phúc cung cấp như Daikin, Electrolux, Lg, Panasonic, Reetech, Samsung, Sharp, Toshiba….

– Đội Ngũ Thợ Sửa Điều Hòa Lành Nghề: Với đội ngũ thợ lành nghề và được đào tạo bài bản tại Trung Tâm Sửa Điều Hòa Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm thực hành tay nghề cao, đảm bảo sửa thành thạo các bệnh thường gặp của điều hòa nhiệt độ.

– Chi phí rẻ nhất: Với phương châm cạnh tranh về giá, trung tâm bảo dưỡng điều hòa chúng tôi luôn được cho là một trong những đơn vị có giá thành rẻ, và luôn luôn coi trọng khách hàng.

– Bảo hành dài hạn, link kiện thay thế đều là các linh kiện chính hãng.

Qúy khách hãy đến với công ty Hồng Phúc là quý khách đã trọn lựa 1 công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh có rất nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng tại Văn Khê – Hà Đông

Công ty chúng tôi mỗi khi mùa hè đến hàng năm bắt đầu từ tháng 4 đều có trương trình khuyến mại về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, những quý khách nào bảo dưỡng vào thời gian này đều được khuyến mại 15% tổng chi phí dịch vụ.