Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

ĐT : 0462 93 42 47

DĐ : 0975 499 286 – 0934 999 131

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy, sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy.Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất!

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

Khi quý khách hàng gọi sửa điều hòa tại Cầu Giấy chúng tôi sẽ

Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, báo giá dịch vụ.
Chuyển tới nhân viên kỹ thuật điện lạnh.
Tiến hành sửa điều hòa tại Cầu Giấy.
Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện thay thế.
Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy của Hồng Phúc. Trụ sở chính của chúng tôi tại số Cầu Giấy sẽ đến sửa chữa 30 phút sau khi quý khách hàng yêu cầu.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên sửa điều hòa, sửa nhanh, dịch vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, với đội ngũ nhân viên sửa điều hòa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Với đội ngũ kỹ thuật là kỹ thuật viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm,chất lượng phục vụ nhiệt tình 24/24 không ngại xa. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa uy tín tại nhà, chúng tôi đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trong mắt quý khách hàng trên địa bàn Cầu Giấy.