Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hồng Phúc là một đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà & CQ phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật tư vấn miễn phí cho khách hàng qua đầu số 0975 499 286.Rất mong được phục vụ quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
Tiến hành sửa chữa tại nhà . Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành
Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Điện Lạnh Hồng Phúc Chuyên nhận sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sua chua dieu hoa tại Hà Nội liên hệ ngay cho chúng tôi 0975 499 286 để được phục vụ tốt nhất!

Một số lỗi thường gặp ở điều hòa nhiệt độ!
– Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không chạy

– Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh

– Máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành

– Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo lỗi

– Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.

– Lỗi do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa không đúng.

Một số hãng Điều Hòa phổ biến như: Sửa chữa Điều Hòa LG, SAMSUNG, DAIKIN, PANASONIC, ELECTROLUX, SHARP, SANYO, DAEWOO, FUNIKI,..

Dịch vụ sua dieu hoa tại Hà Nội 0975 499 286

– Nhân viên Hồng Phúc đến tận nhà khách hàng để sửa chữa và thay thế
– Linh kiện thay thế đều là chính hãng
-Nếu trong trường hợp nhân viên chúng tôi cần mang thiết bị về xưởng sửa chữa bên Hồng Phúc sẽ có giấy cam kết với khách hàng.
-Khi thay thế cũng như sửa chữa xong nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

* Ngoài sửa điều hòa ra chúng tôi còn nhận : Bảo dưỡng điều hòa tại nhà , lắp đặt điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa chữa lò vi sóng, bếp từ …

Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông báo khách hàng tới thợ điện lạnh. Tiến hành tôn tạo tại nơi quý khách đề nghị. Trước khi tu chỉnh phải kiểm tra, phát hiện căn do, báo giá sơ bộ cho quý khách. Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn tính sổ và phiếu bảo hành có dấu của Điện Máy Hà Nội .

Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ. Sửa sang sự cố điện vào nhưng máy không chạy. Máy có chạy nhưng không lạnh. Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành. Máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà lập loè. Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng. Điều hòa hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…

Trong quá trình sử dụng bạn hãy bảo hành liền tù tù cho điều hòa và quan hoài đến chúng xem có những hiện tượng như: không thổi lạnh, điều khiển không được, có mùi hôi, kém và lâu lạnh, chập cháy… Hãy ngắt hệ thống và liên tưởng ngay cho chúng tôi để được tham mưu dùng, bảo quản, vệ sinh được tốt và an toàn nhất. Điện Máy Hà Nội – Hồng Phuc sửa chữa, lap dat dieu hoa trung tâm giá rẻ có hiệu quả và bảo hành thường xuyên cho bạn. Rất vui khi được phục vụ khách hàng