Sửa máy giặt tại Hà Đông

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông – Hà Nội giá rẻ

Chuyên Sửa máy giặt tại nhà khu vực  Hà Đông, thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên, sửa chữa nhanh hiệu quả tại nhà, báo đúng giá, đúng tình trạng máy hỏng, báo giá trước khi sửa, chúng tôi cam kết chỉ thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau khi sửa.

Có nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy giặt lồng ngang, lồng đứng các hãng nổi tiếng như: LG, Sam Sung, Elextrolux, Panasonic, Sharp, Sanyo, Toshiba, Daewoo,..

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các pha bệnh ở máy giặt: sửa máy giặt không cấp nước, không xả, mạch điều khiển báo lỗi, không vắt, không giặt, có vắt hay không giặt, có giặt nhưng không vắt, sửa máy giặt kêu,.. Nhận tân trang máy giặt: khung máy, thùng máy.

sua-may-giat-tai-ha-dong

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và các kỹ sư chuyên nghành cơ điện đến từ  các trường đại học lớn của Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt , Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn sửa chữa máy giặt và khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc do máy giặt của quý khách gây ra.

Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại Hà Đông xin LH : 0975 499 286 rất mong được phục vụ quý khách!