Sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm

Chúng tôi là một trong những trung tâm chuyên: SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Trung tâm chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn máy giặt cho khách hàng, trung tâm chúng tôi nhận sửa máy giặt ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, HITACHI, PANASONIC, LG, SAMSUNG, CANDY, ARISTON, GENERAL, MAYTAG, SHARP, NATIONAL, SHARP, DAEWOO… Tất cả các loại máy  cửa trên, cửa dưới, lồng ngang lồng đứng, với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho sua may giat

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:
– Tư vấn trước khi bắt đầu công việc
– Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để
– Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
– Đảm bảo an toàn lao động
– Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
– Đảm bảo thời gian
– Bảo hành sau khi hoàn thành, Cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành Hà Nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ gần nhất để được phục vụ.

Đến với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các loại máy giặt cho khách hàng tại địa bàn Hà Nội, chi tiết xin liên hệ : 0975 49 286 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:
– Điện Lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh Máy Giặt.
– Với đội ngũ kỹ thuật giỏi lâu năm, nhiều kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh Máy Giặt.
– Kiểm tra bệnh cho Máy Giặt miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi thay thế sửa chữa máy giặt tại Hà Đông đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, uy tín.
– Khách hàng gọi sửa chữa Máy Giặt được phục vụ nhanh, tại nhà 24/24h, các ngày trong tuần.